Các mom cho e hỏi bầu 15w mà cảm sổ mũi hỉ ra máu ko ạ.e đang bị ko biết có ảnh hưởng j ko ạ

Bầu 15w bị cảm ạ

11 Các câu trả lời

Trc em bầu cũng bị cúm tvia uống nhiều nước cam,ngâm chân nước gừng ấm ngày 1lan vào buổi tối và uống tinh dầu húng chanh tvia e dùng 3ngày khỏi rồi m mà k lo ảnh hưởng tới bé mình mua tinh dầu húng chanh với tỏi đen bên shop c Yến Nhi Sđt Zalo 0973//699//582 m nè m tham khảo nhé

mom đi khám. BS kê thuốc cảm cúm cho bà bầu cho nhé. m bầu cũng bị cảm cúm ho. đi khám bs kê thuốc cho uống là khỏi. không để lâu là ảnh hưởng đến em bé đó. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh.

Nhỏ mũi với súc miệng bằng nước muối thôi mom. Hồi 11-12w mh cũng cảm nặng mà đi khám bác sĩ chỉ cho thuốc hạ sốt với thuốc ho chứ k cho thuốc j khác nữa

m nấu nước dừa và gừng cho thêm xíu đường vào uống nóng nhé hoặc ăn cháo nóng bỏ nhiều tiêu và hành vào

Mình có bị nha. Ít thì ko sao. Nhìu quá thì mom đi khám xem nhé. Chịu khó xịt rửa mũi cho mau khỏi

Hấp cách thuỷ tía tô, quất, đường phèn ăn cho đỡ cảm m ơi, với ăn đồ mát vào m ạ

các mom cho e hỏi e dfi khám bác si nói tui ôi e nhớ hơn tui thai thi sao đây mom

bị nặng quá thì mẹ mệt, mẹ mệt bé cũng ảnh hưởng ạ

Bị khó chịu quá thì đi khám xem mom

có nha mom mà trộm vía khoongb sao