Tâm sự với mấy mom

Lúc e quen ck e thì a ấy yêu thương qt lo lắng hết mực, sống được a ấy 1-2 năm thì dich bùng tới,nên ck đi lm ctrinh ko đủ,nên e xin ck đi làm mặc đồ gấu đi bán kẹo kéo,ảnh ở nhà chăm con thì ck e cũng đồng ý và cho e đi làm, mà e đi lm e lỡ dại e nhắn tin nc với 1 ông anh, nên ck e ghen và đánh e, e đều chịu đựng, nên giờ e ở với ảnh tới bây giờ , giờ a ấy vô sg làm và quen đc 1 con nhỏ 14t( gia đình nhỏ đó cũng bt ck mình có vợ con nhưng họ vẫn để con gái họ quen) hồi bữa ck mình với bé đó có vượt qua giới hạn thì bị ba mẹ nó bắt tại trận và đánh đập nhỏ đó cấm và ko cho quen ck mình, nhưng ck mình hứa hẹn với nhỏ đó 4 năm nữa cưới nhỏ đó, rồi còn với mình thì ly hôn. E ko mún con mình nó ko có cha, e cứ nghĩ vì con vì ck,nhưng họ ko nghĩ như vậy, ck e đi thương ng khác rồi, giờ e phải lm sao đây. Ck mình thì tính đào hoa,lúc nào cũng nhắc gái gú này nọ hết,ko biết lúc mình bị hư thai là mọi cn lúc nào cũng xảy ra hết. E cũng bùn lắm chứ ko bt tâm sự hay kể cho ai, sáng thì vui vẻ chìu tối thì cứ buồn bã mà khóc. Giờ ck e vì con nhỏ đó mà đòi ly hôn với em. Thà 1 ck 1 vợ mà sống, chứ 1 ck mà 2 vợ thì sống kiểu gì bây giờ em bùn lắm. Mấy mom đọc rồi đừng la e cảm ơn

16 Các câu trả lời

haizzzz, chưa chắc gì nó lấy con kia đâu mom ơi. Tra nam cái mỏ nó hứa thề thế thôi, kiểu "anh thề có cái bóng đèn làm chứng" 🥴 đu. cho sướng rồi lại đi kiếm gái khác thôi. bame mới 14t haizzz, bên nhà kia nó mà kiện 1 cái là tra nam bóc lịch nhá. Nó mới 14t tuổi vị thành niên rồi. mà mom bỏ thằng này đi mom ơi, mom chài kéo nó làm cái gì mom. nó có thương mom và con đâu, có trách nhiệm đâu, nó chỉ muốn gạ chi.ch gái thôi mom chứ ko có muốn chịu trách nhiệm. Hạng đàn ông này còn thua cả rác rưởi mà níu kéo làm cái gì. Con mom sau này nó lớn nó tự hiểu thôi mom à. Mom thử đặt vào vị trí con xem, có đứa con nào muốn có 1 thằng cha vô trách nhiệm, đánh đập mẹ nó như vậy ko? haizzzz Con nó hạnh phúc hay ko là nhờ vào tình yêu thương của cha và mẹ. Chứ ko phải bắt buộc phải có cha lẫn mẹ. Trên đời này có rất rất nhiều đứa con chỉ có cha hoặc mẹ, thậm chí chỉ có cha mẹ nuôi nhưng tụi nó vẫn rất hạnh phúc, rất vui vẻ và lớn lên rất khỏe mạnh mom ạ. Đừng nghĩ con cái cần phải có đủ cha và mẹ thì mới hạnh phúc. Đó là suy nghĩ của phụ nữ cam chịu thôi. Đừng lấy con ra làm cái cớ để níu kéo thằng kia. Sau con nó lớn nó lại hận mom đấy, mom à Con cái chỉ cần tình thương của cha mẹ thôi. Chẳng có đứa con nào muốn có một người cha vô trách nhiệm, đê hèn như thằng tra nam mà mom kể cả, mom ạ.

2y ago

lụy quá nó zay bà ơi. chứ tui nghĩ nó méo đập chai đâu haizzzz

bà này luỵ tình ghê gớm.. bỏ được thì bỏ cho khoẻ cái thân.. cứ nghĩ sợ con k cha, cái đó là do bản thân m nghĩ v thôi.. có cha mà như không, k giúp đỡ, k iu thương k gì hết thì có cần gì??. ck m đã có vợ trước rồi, giờ đòi ly hôn m cưới nhỏ kia nữa.. thứ đó thiên hạ chả coi ra dì đâu, k hiểu sao m cứ bi luỵ, tìm cách níu kéo để làm gì.. m càng như v ngta càng lên mặt thôi, trèo lên đầu m ngồi luôn chứ chẳng chơi đâu.. bỏ đi m, khuyên chân thành là bỏ thằng cha đó đi, vì con và vì cả bản thân m nữa, ly hôn mới là đường giải thoát.. đừng tự nhốt mình ở đường cùng nữa m à..

mấy thằng như vậy thà t sống 1 mình nuôi con,gái gú là t k ưa rồi.mom buồn vì hắn làm gì.mom lụy tình quá chỉ khổ thân mà thôi.nó như vậy chắc gì lấy nhỏ kia,muốn ăn con ngta thôi.đợi 4 năm nữa nó quen cả tá con.mom sống với nó cẩn thận coi chừng lây bệnh tùm lum

2y ago

con còn nhỏ Sao nó có quyền,mom tìm bằng chứng nó ngoại tình này nọ mới có chứng cứ,ra toà mới NC lại ngta

bạn nên tìm bằng chứng ck mình vượt giới hạn với nhỏ14t đó và tố cáo nhà tù sẽ giúp bạn canh giữ ck . nếu bên nhà kia k truy cứu thì bạn ra tòa giải quyết , sống với người phụ bạc vậy thà ở 1 mình nuôi con còn hơn

Mom bỏ quách dy là vừa. Hạng đàn ông như vậy k đáng làm ck , làm bố. Phải mk là mom ,mk tiễn vong luôn chứ ở đấy mà mk níu kéo. Mom luỵ quá chỉ khổ mk ,khổ con thôi mom à. Mạnh mẽ mà vứt bỏ ng k sứng đáng kia đi

2y ago

bỏ họ nhưng họ ly hôn họ bắt con mình thì sao

bỏ luôn m, một mình nuôi dạy con, thời bgio những thứ rác rưởi ng ta tự tin vứt bỏ, trân trọng bản thân và giành lại những thứ tốt đẹp khác cho con thôi chứ dạng bố đó mình nghĩ không xứng đáng!

chia tay sớm bớt đau khổ, đời còn dài mom ơi, k thể níu giữ người đã quay lưng, sự thật khó chấp nhận nhưng khi mom đã chấp nhận rồi thì sẽ có tương lai tốt hơn, mom tin như vậy đi

đọc bài đăng của mom toàn vấn đề ck ngoại tình, chịu đựng đc tới bgio mình cũng k hiểu luôn. cố gắng lên mom nhé. chúc m và các con khỏe mạnh.

làm ơn bỏ thằng này dùm mình đi. đã đủ các tật xấu lại còn quan hệ với trẻ em nữa. biến thái đến thế mà vẫn còn muốn níu kéo nó.

bỏ đi mom ơi, vì nó ko xứng đáng, con mom bao nhiêu tuổi rồi, dưới 3 tuổi là con theo mẹ nha mom