Mẹ bầu nghén nặng quá các mom ơi.mệt lả người đi vì ko còn sức.thử hết tất cả các cách rồi mà vẫn nghén nặng.mệt quá 😔😔😔

Bầu 10 tuần

23 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mình đây 4 tháng đầu tụt 4 kí. Tưởng chừng như kiệt sức, may sao tg ấy cũng qua.. giờ mình sanh rồi nghĩ lại thấy oải mà thấy con ra đời hp cũng k uổn công mom ak😚cố lên mom Mom ơi ghé link 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1 like vs nha 😘

Chị ơi buổi tối ngủ hay gì đấy thì chị bước qua người ck đi c, e tập đầu r nghe họ nói v e cũng làm theo, nên chẳng nghén lúc nào, ăn uống khỏe re, đến nỗi đau lưng buồn ngủ đr là ck chịu hết kiểu như ck mang thai giùm ý

4y ago

E tối ngủ hay gì đó đều bước qua, không phải bước qua mấy lần đâu chị, e hay ngủ trong ck e ngủ ngoài nên.tối đi ngủ đr e hay lên giường trễ bởi vậy cứ bước qua hoài, lúc đầu thì e không tin, nhưng sau thì ck e ăn sáng nôn mửa dữ quá nên e mới tin

M uống nước Cam, chia nhỏ bữa cơm ra. Cắt vài lát gừng cho cho nước nóng vào uống từ từ AK m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mom có uống trà gừng hay mứt gừng chưa? Ăn thêm trái cây để bé có chất nè mom.

Mom nên vào viện để truyền thêm dinh dưỡng nếu mệt lả như vậy.

Mình trước cũng vay, cố lên mom qua giai đoạn này là khỏe thôi

4y ago

Trước mình hơn cả tháng, tùy người nghén ít nhiều nữa. Cố lên mom vì con