chuyên mục nghén?

Có mom nào nghén mà ko thích gì ở ck chỉ thích cho tay vào hõm nách ck ko ạ???? lão có máu buồn mà cứ ở gần là e phải thò tay vào hõm nách lão e mới chịu đc ko thì cứ thiếu thiếu buồn bực thế nào ý.?? lạ đời quá đi mất????

13 Các câu trả lời

sở thích vui nhỉ 😁😁. Đùa vui thôi, chứ có nhiều mom có nhiều kiểu nghén lạ lắm, chính bản thân cũng chẳng hiểu vì sao luôn à. Người nghén thích trò này, người nghén lại thích trò khác, người nghén lại thích ăn những thứ lạ nửa kìa....😂...tóm lại thì do cơ thể thay đổi nội tiết nên nghén không ai giống ai cả. Cố gắng vì thiên thần bé nhỏ thôi các mom ạ 😊

2 vk ck mình đều thích hít nhau nè mom. Nằm bên là phải ngoắc 2 cái chân vào nhau mới chịu đc í

4y ago

Vụ nằm sát với ngoắc chân ban đầu chỉ mình thích thôi. Sau gần năm rèn dũa thì giờ ck mình cũng đã lây của mình rồi. Hehe

Thic mùi néc ck mà a ck bị máu buồn lên k cho ngửi . E ngửi phải úp cả mặt vào mới bõ chứ

4y ago

Cảm ơn mẹ nha.

Nghén gần giong mình nè m thích mùi ck tí lại hưởi cái mới dc 😂😂

4y ago

Thế nhất b rồi👍👍👍 nhà mình may có dịch ở nhà nhìn nhau. Ko thì ck đi làm mấy mẹ con chưa dậy tối mít mới về. Nhìn nhau đc lúc rồi ăn cơm tắm giặt đi ngủ hết ngày😂 tối đc 3 tiếng nhìn nhau. Tối đi ngủ 2 đứa kẹp 2 bên

mình thì lại ghét ck lắm. nhìn ngứa mắt thế nào ấy

M sở thích lạ nhỉ

😂😂👍👍👍👍

mom nghén lạ quá

🙄🙄🙄🙄

😂😂