500 like - đăng quà ngay

Đến hẹn lại lên, các mom ơi, hãy thể hiện tinh thần của cộng đồng TAP đi ạ 😚😚😚 Đừng quên comment hoặc lưu lại bài viết để không bỏ lỡ ngay khi có thông báo có quà nha mọi người 🥰

500 like - đăng quà ngay
516 Các câu trả lời

Nhờ ad thông báo cho các mom ấy. Nhiều khi các mom không thấy hoặc các mom mới không biết về việc ❤️ để đổi quà á. Mình cũng không thấy, nhờ mom Mỹ Linh báo mới biết đó. Vì bình thường là ad up bên Events chứ hổng phải bên Announcements

4y ago

Dạ, mom bấm follow theo dõi trang của TAP trên app hoặc bấm vào tên tài khoản sẽ thấy bài đăng thường xuyên hơn đó ạ.

Cả nhà lưu ý nhớ cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại trong phần thông tin cá nhân nhé. Một số mom chưa cập nhật sẽ gây khó khăn cho việc nhận quà nha.

Tháng nay sao ế ❤️ vậy ta? Hay hết cách ly, các mom đi làm lại rồi nên lu bu công việc quá!?. Sáng giờ mới thêm được 10 like. Ad chíu cố lại dùm ad ơi, hổng khéo qua tháng mới đủ 500 😂

4y ago

Keke cảm ơn 2 mom đã hiểu cho Ad

Lưu ý là mỗi tài khoản chỉ đổi được duy nhất 1 món. Nếu đổi nhiều hơn 1 món, Ad sẽ giữ lại món đầu tiên các ba mẹ đổi và hoàn trả điểm các món tiếp theo nha.

4y ago

món sau thích hơn chứ ạ..😂

Có khi nào ad tính đến chuyện đổi quà 2 lần 1 tháng ko ad ơi??? Kiểu như, thêm một đợt quà với giá trị điểm cao hơn ấy. Chứ như này, tích điểm nhiều mà chưa chắc dùng đến ad ơi

4y ago

Hihi

Chúc cả nhà Tết Đoan Ngọ thật vui nha! Hẹn gặp mọi người vào chương trình đổi quà tháng sau. 😍😍😍

4y ago

Ăn tết không vui rồi ad ạ

Tinh thần là, trước sự kêu gào của cộng đồng các chị em, admin TAP đang cố cầm cự đến giây phút cuối cùng. Đề nghị các chị em bình tĩnh 😂

4y ago

ngay từ đầu ad cho 300 thôi có phải hơn k..😂😂

Dự đoán đấu giá hôm nay sẽ rất là căng, nhiều mom chưa đổi được quà, toàn là mom điểm cao không hà, hồi hộp xem mom nào được xe đạp đây

Thông báo : quà sắp đổ bộ!!! Đề nghị các anh chị em đồng chí đồng bào bình tĩnh. Tự tin vào bàn tay và đôi mắt ắt sẽ chiến thắng 😊😊😊

4y ago

Run tay bấm lung tung nữa quá

Ad ơi cho mình hỏi lúc đổi quà mà địa chỉ cũ, vừa đổi xong mà mình vào đổi lại địa chỉ mới thì quà sẽ gửi vào địa chỉ nào ạ

4y ago

Cảm ơn mom nhé🥰