Các mom làm sao để giảm ngén vậy ạ? Mình bầu 10w mà ngén nặng quá.

Các mom lm sao để giảm ngén vậy ạ ? Mình bầu 10w mà nghén nặng quá

51 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

Nghen m ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn tránh thực phẩm nồng mùi dầu mỡ ăn dồ thanh dạm dồ luộc thôi nhé. M uống tv thấy ko bi táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv nb bé 3.8kg cótuần bé tăng 300gr ý.ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xem c này nè #Zl_0369750063 thấy nhiêu m mách uống á

Nghén M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng ukng ngũ cốc giảm nghén ad. Uống ngũ cốc bầu viet organic bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r a r có tuần bé tăng300gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mom đi khám ở bệnh viện . Bảo em nghén quá nôn mửa ko ăn đc gì , ngta kê cho mom 1 vỉ thuốc chống nôn , ngày trước em cũng nghén nôn sút 6kg luôn , mà uống cái viên đó vào ăn uống được chút đó mom ạ . Cố gắng hết 3 tháng là hết nghén ạ

mình cũng 10w vua bị động thai và cũng nghén te tua. đi bs cho thuốc uống mà mỗi lần uống thuốc vô là bao tử đau chịu không nổi lun. m cũng làm mọi cách nhưng nghĩ mà chán quá. hic

em cũng nghén ớn quá. em ko bị sợ mùi, nhưng ăn vào vừa buông đũa là ói ko còn gì. toàn phải chờ ói xong mới dám uống thuốc. sợ ói cả thuốc thì con lại ko có chất. 😭

mình cũng bầu dc 10w nghén hok ăn dc nhiều lại bị đau dạ dày nữa, mỗi lúc đói hay bị buồn nôn nên mỗi lúc đói mình ăn bánh kẹo và đồ ăn vặt nên cũng đỡ nhé

2y ago

mỗi sáng khi thức dậy trước khi vệ sinh cá nhân .. m nên uống mật ong chanh pha với nước ấm , tráng bao tử nhe, sẽ dịu được tình đau bao tử cũng đỡ nghén hơn.

Ngén là binh thương thui mom nhe .mom an vặt.và uống thêm sửa bầu hoặc ngủ cốc nhe .tốt cho mẹ và bé làm a .e hay uống ngủ cốc của chi Zalo nay a 0973/699/582.thơm để uống làm a

m nghén nặng giảm 7kg, đã thử nhiều cách nhưng chả có cách nào áp dụng thành công với m trong việc giảm nghén, cố gắng thôi m

1y ago

M cũng dk 10 tuần nghén cũng sút 4kg ăn ngon lành lắm nhưng chỉ 5 10p là đi hết

mjk cũng giảm ngén r . mà đau mỏi thì nhìu.. các mom nhớ có mệt mỏi đau nhứt thì đừng nên đấm bóp nhe..r từ từ cũng sẽ hết ..

1y ago

Sao k được đấm bóp vậy ạ? E nhức chân quá, ngày nào cũng nhờ chồng bóp chân giúp.