dành cho mẹ

Có mom nào như em ko đến bây giờ dc 15w rồi vẫn nghén cứ ngửi thấy mùi cá là nôn mà mẹ ck em cứ bảo mua cá chép về nấu cháo ăn cho an thai. Mà e cũng lo nữa sợ con thiếu chất có cách nào ko hết nghén cá ko các mom chỉ e với huhu

50 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ m qua tham khảo xem

4y ago

Cảm ơn mom giờ e dc 27w rồi ko còn nghén nữa

Đợt 7w mình đi khám bị bóc tách 10%, lên mạng đọc những cách an thai trong đó có cháo cá chép. Chưa bao giờ ăn cá chép, lần đầu tiên trong cuộc đời ăn cháo cá chép, bất ngờ vì quá tanh, rồi những ngày sau cứ cách 2 ngày mẹ chồng lại nấu 1 nồi ăn từ chiều hôm trước đến trưa hôm sau, hơn 1 tuần mình chịu hết nổi nói ko thể ăn nữa (dù mấy lần sau có chồng ăn phụ, hỏi thì bảo chả thấy tanh). Đến giờ 12w ăn cá điêu hồng hấp gừng xả vẫn thấy tanh, nghe cháo vẫn còn ám ảnh. Ngoài ra cũng rất ớn mấy món chiên, xào, canh nhiều dầu mỡ.

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Nghén M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng ukng ngũ cốc giảm nghén á tránh thực phẩm mùi nồng với dầu mỡ Uống ngũ cốc bầu viet organic bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r a r có tuần bé tăng300gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

4y ago

Cảm ơn mom rất nhiều

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Nghén là bt nè mom, mom ăn ít thôi cũng đc nè, ăn lấy vía đó mom. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

M uống trà rừng thử xem hết hk m M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mom chỉ cần bổ sung axit folic đầy đủ theo bs. những tháng đầu k cần dinh dưỡng nhiều đâu. chủ yếu là sắt.

ăn lụi đi mom, e cũng bịt mũi ăn hết nè, k hết 1 bữa thì ăn nhiều bữa, trộm vía ăn xong đơz nghén phải

HwhshMình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true