ốm nghén tuần 11

Có mom nào nghén giống em không ạ. Em cứ vào bếp nấu món gì là món đó em không ăn được. Em bầu 11w ạ

64 Các câu trả lời

Nghén sợ mùi hạn chế vào bếp thôi m ak Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 38w 3,6kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

uống nước gừng, ăn ô mai vs ăn bất cứ gì thấy ngon miệng m ơi. hồi 3m đầu mình toàn ăn vặt, uống ngũ cốc bầu kèm thêm thôi chứ k ăn nổi bữa chính luôn.20w mà mẹ vẫn k lên kg nhưng tv là bé tăng đều. mình uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc thấy ok đó m. thơm,ngon dễ uống chứ k ngấy như sữa bầu mà thấy giảm nghén, giảm táo bón thai kì , bé hấp thu cũng tốt nữa m.mình mua ở zalo c này 0793121183.m cần vào tham khảo xem sao

Cũng có ng nghén cái bếp đó mom, ko tới gần đc bếp 😂😂 Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

cấn bầu là e nghén lun, nhưng đc cái có thuốc hạn chế nghén á m, m hỏi bsi xem, vì hồi bsi cho e k có trong vỉ nên k cho m đc, viên thuốc 1 đầu trắng 1 đầu cam, bé xíu à, uống 2v trc khi ngủ, vừa dưỡng thai vừa khoẻ re

E nghén mà đến nổi mỗi lần mẹ chồng nấu ăn là phải chạy ra khỏi nhà luôn, chứ nằm trong phòng vẫn k chịu nổi

mình dc tuần 12 nghén ói te tua ko ăn uống dc j, rất mệt mỏi, tuột cân 😭😭

Èo, đừng nấu gì cả. Mình đây ko bầu mà mỗi lần vào bếp xong là ko ăn đc chứ nói chi nghén như m

mình nghén k ăn k ngủ được đứng ngồi không yên lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi với đói

vậy là bình thường m, mh nấu là khỏi ăn luôn, mà muốn mh ăn thì không để mh nấu 😂

Ngén đó m, cgang tìm xem có món gì ăn được thì ráng aqn nha, sau này sẽ đỡ ngén