thai nghén

E có thai thì nên kiêng những gì ạ

13 Các câu trả lời

Kiêng đu đủ xanh,rau ngót, ngải cứu,,, M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

nước dừa. cái dừa. khóm. sầu riêng. nhãn .đậu phộng. rau ngót .rau má .lá tía tô.dưa hấu ướp lạnh.các loại dưa chua lên men .khổ qua.chuối xanh.rau dền. rau răm .đu đủ xanh. mắm ruốc mắm nên.nước ngọt co gas. cafe .tra.ngãi cứu. ko xoa bụng....

4y ago

Dạ e cám ơn ạ

Đu đủ xanh.rau ngót, rau răm, khổ qua , ngãi cứu.... kiêng qhe nựa nha m K phiền xin mom vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like ❤️với ạ. E cảm ơn mom nhiều nhé 😍😊

Rau răm,đu đủ xanh, bồ ngót Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Ko ăn khổ qua, tía tô, rau răm,... Ko uống lạnh, ăn cay.,, Cố lên mom Mom rãnh vào tên mình thả tim hình cho bé nhà mình với nha

4y ago

Cám ơn ạ

3 tháng đầu kiêng rau răm , rau ngót, khổ qua m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like với nha m tấm bé đầu tiên ak m

4y ago

cần ak m

Kiêng ăn khổ qua rau răm rau ngót..K uống nước dừa

4y ago

Bao h ms đk uống nc dừa ạ. Mà 3 tháng đầu nên uống sữa gì ạ

kiêng quan hệ , đu đủ xanh, rau răm, rau ngót

mới thì kiêng đồ mát

đu đủ xanh rau răm