Lần đầu gặp chồng

Bạn có nhớ lần đầu gặp gỡ với chồng là như thế nào không? Cùng ôn lại kỉ niệm với Ad nào ?

Lần đầu gặp chồng
247 Các câu trả lời

Mình quen ck mình qua fb, hồi đấy 2 đứa còn nhỏ tí,cấp 3, yêu xa tầm 65km ấy. Yêu cũng lâu lắm luôn các mom ạ.7,8 năm gì đấy . Nhưng mà cũng có lắm gian truân vì sau đấy mỗi đứa một nơi, anh đi đại học, mình vẫn ở quê rồi sau cũng đi làm nơi khác. Nhiều lúc nản lắm, mình và anh cũng có buông rồi yêu người khác, hai đứa lục đục rồi chia tay.sau mình đến Hà Nội học, anh cũng đang Hà Nội nhưng là ở ngoại thành. Hai đứa gặp nhau tính qua lại cho vui thôi vì mình cũng mới ra Hà Nội, thân cô thế cô k quen biết ai. Ai ngờ đến cái lúc mình muốn chia tay cho đỡ lằng nhằng phức tạp thì lại tòi ra thằng cu 😂😂 Đúng là duyên nợ các mom ạ, lang thang cho lắm rồi cuối cùng vẫn va phải nhau. Chào cục cưng Ryo đến với bố mẹ nha ❤️