Gia đình

Bầu 25 tuần gặp chồng và mẹ chồng chán thật sự buồn khóc tủi thân #xinykiencacmom

7 Các câu trả lời

Haiz....chuyện này cũng k hiếm mom ạ,đã chấp nhận lấy Ck thì phải học chữ nhịn thôi.cố Lên.mom buồn con trong bụng cũng k vui đâu,đừng khóc.dần dần rồi sẽ quen thôi

vì con mà cố gắng thôi mom. ck và mẹ ck suy cho cùng cũng chả chung dòng máu đâu. ko cần đau lòng vì họ mom ạ

Kệ Mom. Vì con thôi, mình và con..Thế thôi, những thứ ko đáng quan tâm thì bỏ qua. Mạnh mẽ lên Mom ❤

Ráng suy nghĩ tích cực mom ơi. Con mk là qtrong,còn kệ họ ngĩ nào thì ngĩ thôi

cố gắng lên m ơi. đừng suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến con

suy nghĩ tích cực lên mom ơi, cố gắng vì con nào

họ mắng chửi hay nói móc mom à 😢