Kỉ niệm đáng nhớ nhất khi mang bầu của bạn

Cùng chia sẻ ở đây để các bầu và các mẹ đã từng bầu cùng nhau tâm sự và ôn lại kỉ niệm nào! 😘

Kỉ niệm đáng nhớ nhất khi mang bầu của bạn
68 Các câu trả lời

nghén sấp mặt. 3 tháng đầu khủng khiếp, nghén mùi kem đánh răng, nghén nước lọc, nghén nước mía, nghén cơm, nghén cá, nghén trứng, nghén sữa,. v.v 3 tháng đầu của em chỉ ăn đậu bắp, rau luộc chấm nước tương, nhưng ăn thì làm s k uống dc🤣thế là ăn no nê phần rau, uống nước vào ói hết🤢bs kê thuốc giảm nghén. về uống thì tất nhiên là phải uống nước, và kết quả như trên. e buộc lòng phải nhai😖và kết quả k khá hơn là bao nhiêu. qua 3 tháng e tuột luôn 5kg

Suốt thời kỳ mang thai e đi miết ko đi biển thì đi núi khu vui chơi bar công viên khu du lịch khu di tích khu sinh thái rồi còn ko quên đi từ thiện 😅 bởi vậy bé nhà e chân đi nên đạp ta nói banh cái bụng mỗ ra cho nó vào lòng mẹ nó đạp quá trời mẹ nó phải thở oxi gấp 😭 bế nó nó đạp mãi trúng vào vết mỗ ôi những lúc ấy thốn tới trời xanh mọi người ạ

Ăn,ngủ,chơi thôi và ăn chua mà ăn chanh khủng khiếp luôn giờ nghĩ lại còn thấy sợ 🤣Đặc biệt là món mình ghét thì bầu lại thèm nhớ có lần thèm phá lấu mà chỗ e k có thế là 7h 8h tối ck phải đèo từ Củ Chi qua tới Bình Dương ăn r đi dạo xong mới chịu về bởi vậy thương ông ck tui ghê ❤

lúc mang bầu vk k nghén mà ck nghén ói lên ói xuống thèm chua cay nhứt lưng nhìn j cx mún ói ck thèm tùm lum .Có lần ck đi mua xoài lắc bánh tráng trộn lúc 11h mấy tối cái mẹ ns tr m thèm j h này bầu bì ăn này j r mắc nó đi mua nữa 😖😭 ôi tr cái mik ns mẹ con đâu có thèm ổng mua ổng ăn á 🥴🥴🥴

Khi biết tin có bầu thì mình vừa vui, vừa lo nhưng cũng càng sợ hãi. Sợ k phải vì bầu sẽ mất dáng hay k lo được cho con mà sợ sẽ k giữ được con(vì mình bầu bé này k phải lần đầu) , sợ con sinh ra sẽ giống mình k được khỏe mạnh

mang bầu mà ko biết, vẫn ung dung leo núi, chạy nhảy các kiểu, nhón chân mở cửa (do ko có chiều cao 🤣), tập thể dục gập bụng, bé lớn thì trèo lên bụng nhún nhún các kiểu, giờ nghĩ lại thiệt sợ 😔

Có hôm 2vck đang đi trên xe máy. Tới đoạn có ông hút thuốc lá chạy xe song song ( e đang mang bầu bé thỏ ) ck e sợ e hít phải mùi thuốc nên bảo vk quay mặt sang bên khác 😂😂😂

Dự định nghỉ làm trước ngày dự sinh 1 tuần, nhưng ko đc, thành ra được nghỉ có 2 ngày là đi vô viện rồi. Mổ ra, con nằm ngủ li bì cả 2 ngày, ko đói sữa luôn 😄

bị nghén k ăn được bỏ bữa, Ck cũng k ăn luôn đêm k ngủ được, bắt Ck thoa lưng 😂 mỗi lần bé đạp, mà bé nghịch nằm nghiêng 😂 bầu mà bụng k to đều

Bầu 3 4w bs kêu viêm vú, u nang tè le, tưởng sắp bị die tới nơi khi vừa mới lấy ck. Uống ks 1 tuần. Sau tk mới biết có thai sớm. Sợ quá sợ. 😓😓😓😓