Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mẹ khi mang bầu là gì?

Thời gian 9 tháng 10 ngày chắc hẳn là một quãng đường dài với nhiều kỉ niệm khó quên. Mẹ hãy cùng AD ghi lại những dấu ấn đáng nhớ nhất trên hành trình gặp bé cưng nào!

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mẹ khi mang bầu là gì?
103 Các câu trả lời

Biết bao kỷ niệm nhớ khỉ niệm nào đây. Bé đầu bố hớt hải đi tìm sữa xịn cho mẹ bầu. Vì cưới đã bầu 5w rồi nên bố nói e uống sau cất luôn vào tủ nhé.😂lúc sinh con đc 3kg1 nhưng đầu to mẹ thì yếu k dặn nổi. Bsy phải dùng kẹp forceps kéo con ra. Đến khi ra con còn 1vết tìm v 1 vết xước trên má ấy. Thương lắm. Đến khi biết bầu công túa t2 chị cả mới đc 9tháng. Mẹ thì lo cho c cả. Bố bảo k phải lo. Cứ để đẻ cho có chị có e. Đến khi sinh chị cả sinh khó mẹ lo đến viện lại hấp hởi bèn nằm nhà đau mấy tiếng đến khi gọi xe tí nữa đẻ rơi trên xe. Cô 2 đc hơn 3tuổi mẹ quyết định săn 🐦. Lạy trời cũng nặn ra đc gần 12w bsy bảo khả năng zai. 12w3n bsy phán giống mẹ buồn 1 ngày trời. Sau lại tất tởi đến chỗ khác siêu âm. Lần này này phán 100% là zai nhé. Mẹ bớt lo. 15w đi ktra bsy nói ruột bé tăng âm úi zời lo lắm. Lúc nào cũng lo. 19w bsy nói ruột con k v đề gì nữa thì lại có rối mạch lạc trong não thất bên. (Nếu đẻ khả năng con bị não úng thủy, nhưng khả năng cao là con sẽ hết) mẹ khóc hết nc mắt. Rồi con cũng bình yên về với mẹ. 🐔 đc 8tháng mẹ lại bị tình trạng đau bụng vì chưa có kinh lại nên cũng chủ quan dù có phòng tránh. Điều k may sảy ra mẹ đi siêu âm ở pshn bsy nói mẹ chửa 2 thai 1 thai trong 1 thai ngoài tử cung. Bsy nói mẹ phải nhập viện. Sợ con bé mẹ xin về. Vài ngày sau mẹ thấy bật ra cục máu ktra k con thai trong tử cung nữa. Mẹ cứ nghĩ con sẩy ra ngoài rồi là xong. Vài hôm sau cả nhà đi ăn cỗ xa. Có cô chị cả lớp 1 v em 🐔 ở nhà với mẹ mẹ bị đau bụng. Hơn 1 ngày trời bố v ông bà mới về. Hsau đi khám hoá ra khối thai bên vòi trứng đã vỡ. Mẹ mổ cấp cứu. Mấy thay số mẹ k chết. Đến khi mẹ k ngong bé Four của mẹ lại tới. Mẹ thấy chậm kinh 3 ngày mẹ mua que thử. (Kép đôi luôn) 2 vạch đỏ chót. Cả bố v mẹ lo k ai nói với ai câu nào. Vừa lo là đã 3 bé. Vừa lo trc bị chửa ngoài rồi lần này mà bị nữa thì gay. Sau mẹ qdinh sinh e. Mẹ nói với bố mẹ sẽ thử nipt may thay con khoẻ mạnh. Đợt bầu này tâm lý mẹ thoải mái hơn bầu anh 🐔.mẹ khoẻ hơn nhưng lại nghén nhiều hơn các anh chị. Xương khớp cũng đau mỏi lúc nào cũng lặc lè tập tễnh. Mong sao mẹ con ta cán đích thành công. 🐁 24w rồi. Gắng 16w nữa thôi.

Ngày dự sinh 10/4. Đúng ngày 30/3 thì...bé yêu chào đời. Chiều hôm đó đi toilet thì nghe cái bụp, không biết tiếng đó phát ra từ đâu. Một lúc sau cầm ly bơ dằm to ngồi ăn. Ăn xong đứng lên thấy nước ở đâu chảy quá trời quá đất mà bản thân không đái dầm, không nghe mùi khai thế là tự hiểu. Vội vàng đi tắm gội lẹ lẹ vì mình muốn đi sanh cũng phải sạch sẽ, ở BV mấy ngày đâu đc tắm. Thay đồ sạch sẽ thơm tho thì đi ra cửa kêu Mẹ chồng:"Mẹ ơi! Con sắp đẻ rồi, nước ối chảy quá trời", Mẹ ck mình nghe vội vàng từ vườn vào tắm chuẩn bị cho mình đi sinh. Xui ơi là xui là mọi hôm trước đường nhà mình xe taxi lúc nào cũng thấy, vậy mà hôm đi sanh thì KHÔNG CÓ một chiếc taxi nào luôn😥. Điện thoại gọi 3 taxi mà đợi hơn 30ph không thấy chiếc nào lại 😭. Có chiếc lại thì gặp anh tài xế mới vào làm không rành đường 🤦 Ta nói nó phê gì đâu. 😅

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là bs dự sanh là 1 tuần nữa nên mình nói với ông chồng sắp phải ở nhà cả tháng nên cho mình đi chơi lần cuối. Thế là ổng chở 1 phát từ Hóc Môn qua nhà bà cô ở Đồng Nai chơi. Và sau đó bà cô và ông chồng đưa mình đi ăn uống rồi hát karaoke, đang hát sung sức tự nhiên đau bụng thế là mọi người tất tả đưa đi bệnh viện. Ông chồng mình ngà ngà say gấp gáp thế nào mà chạy rớt cả dép. Vào nhập viện đang ngồi trên xe để y tá đẩy đi xét nghiệm mà nhìn ông chồng mình mặc quần ống thấp, ống cao, đi chân đất mà quên cả đau. Đã thế đang đi chơi nên chả đem theo giấy tờ gì nhập viện sanh phải xét nghiệm lại từ đầu luôn. Và từ đó 2 vợ chồng quyết định cho bé con làm con 1 luôn mặc dù trc đó 2 vợ chồng định sanh 2 đứa cho có chị có em. 😂😂😂

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là uống đường thử đường thai kỳ, cả thai kỳ đi đâu cũng có ba ốc chở đi, chỉ mỗi lần thử đường ba kẹt 1 nơi, mẹ 1 nghã vì vậy mẹ ốc tự đi lm xét nghiệm 1 mình. Khi mà ngồi đợi lúc 5h30 sáng lấy 2 ống máu to xong lại uống ly nước đường được cho là đậm đặc nhất mẹ ốc từng phải uống, uống xong người cứ lân lân như ở chín tần mây, phần vì lo sợ ủa ủa lân lân quá v có phải mình bị tiểu đường thai kỳ xong, phần vì ko có ai bên cạnh nên không biết lỡ mà có xỉu gì rồi làm thế nào, vậy là quay sang các bầu bên cạnh tâm sự trò chuyện làm thân để có gì còn có ngta giúp gọi cho người nhà..🤣. Sau này biết ra thì ra ai uống cũng v, và mình hoàn toàn bthuong, do bản thân lo xa tự mình hù mình thôiii

Là khi ba vào phòng siêu âm cùng mẹ, thấy con ngáp, nghe thấy tiếng tim con đập, ba đã cười 1 nụ cười hạnh phúc nhất. Là khi ba chưa từng ăn cá nhưng khi biết mẹ ăn cá tốt cho con, ba đã bảo mẹ hãy mua cá về ăn. Ngày nào ba cũng thủ thỉ với con, nhớ ngoan để mẹ có thai kì khỏe mạnh. Là ba, chả bao giờ thuộc bài hát nào. Lúc ba yêu mẹ ba cũng chỉ hát 1 bài duy nhất, nhưng khi có con, ba đã học thêm rất nhiều bài hát khác, chỉ mong con ra đời nhận ra tiếng ba. Cảm ơn con Táo à. Người ta bảo khi 2 vợ chồng có con, nếu chưa hạnh phúc sẽ hạnh phúc, nếu hạnh phúc sẽ hạnh phúc gấp đôi. Đối với mẹ, cả ba và Táo chính là hạnh phúc gấp ngàn lần. Ba và mẹ yêu con và mong ngày con ra đời🍎

Ummm để nói đến kỉ niệm đáng nhớ khi mang thai thì đó là tam cá nguyệt đầu tiên Khi mà ck (bố của bé) rất quan tâm đến 2 mẹ con Ngày nào cũng nên Google search hoặc đi tìm hiểu để bảo mẹ kiêng hoặc bổ xung chất cho mẹ Thèm j là chạy ngay đi mua Sữa chua tốt là mua về cả tủ ngày nào cũng đánh đá k thì bóc cho vợ ăn Nhưng từ khi tam cá nguyệt thứ 2 là k còn nữa ăn j thì ăn uống j thì uống K biết là lấy về chán hay j Đôi khi cx có qt hỏi thám nhưng thỉnh thoảng Ck lại trở về con ng của ck ít nói, tự lập, thậm chí cả ngày k nc vs vợ cx dc 😑 Giờ sinh r thỉnh thoảng có ẵm con đỡ nhưng đó là hôm nào thích còn k thích thì kệ vợ vừa ôm con vừa ăn cơm s cx dc😑

Là lần đầu tiên nghe được tim thai của con, cảm giác hạnh phúc ko tả được khi biết trong thân thể này còn có 1 trái tim cùng đập Là khi lần đầu con đạp, dù nhẹ thôi, dù lâu lâu mới đạp 1 lần mẹ cũng vui, cũng đều hóng. Nhớ lần con máy 1 cái, mẹ vội gọi ba tới mà xem, con gái đạp nè, rồi ba với mẹ nằm im nhìn cả 30' mà chã thấy gì 😁😁 Nhớ lần 5 tháng, mẹ phải nằm viện mổ nang xoắn, khi đó mẹ đã khóc thật nhiều vì lo ảnh hưởng tới con.. Bây giờ con được gần 36w rồi, chỉ mong con yêu luôn khỏe mạnh, đủ kg, đủ ngày đủ tháng ra với ba mẹ thôi. Chúc cho tất cả bà mẹ đang mang thai có 1 thai kỳ khỏe mạnh và hạnh phúc ❤

Nhiều kỉ niệm lắm, nào là mẹ nghén ăn uống gì cũng nôn, có hôm mẹ bảo là càng nôn mẹ càng ăn xem ai thắng rồi mẹ mệt mẹ chịu thua, bà ngoại pha cho cốc sữa mẹ uống, cảm giác đưa lên cổ rồi mà mẹ cố đè xuống kết quả là phun cả ra bằng mũi luôn, Nào khi con máy con đạp, mẹ cảnh rồi quay video gửi bố xem, Ôi nhiều lắm, mẹ mà ngồi kể thì có mà sáng mai ko hết, Các con là niềm vui, tự hào, niềm hạnh phúc, là những giận hờn, mệt mỏi, những cơn đau nữa, nhưng hơn hết mẹ biết các con là món quà quý giá nhất mà tạo hoá đã ban cho mẹ, Yêu các con của mẹ

kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình có lẽ là lúc thai dc 6tuần tuổi, vì trước đó mình bị thai lưu cũng lúc 6tuần.Hôm đó ck mình chở mình đi siêu âm,mình hồi hộp từ đêm trước k ngủ dc cứ trông cho trời mau sáng để đến phòng khám, lúc vào siêu âm mình hồi hộp tim đập muốn nhảy khỏi lồng ngực, ck mình nắm chặt tay mình để động viên vk.Khi bs siêu âm nói thai nhi phát triển bình thường và cho mình nghe tiếng tim thai ,hai vk ck mình mừng mà khóc luôn.😭 Cảm ơn con đã đến bên ba ,mẹ và giờ cu cậu đã hơn 1tuổi, lì thôi rồi luôn nhưng hạnh phúc lắm lắm 😘😘😘

4y ago

hạnh phúc nhiều nhiều lắm mom

Kỉ niệm đáng nhớ nhất có lẽ là bãi phân su đầu tiên con ị ra. Vì trc đó 7năm m đã mất 1bé trai chỉ vì bé ko ị phân su. 7năm sau m có thai lại, vẫn là 1bé trai, vẫn là 1thai kì khoẻ mạnh ko nghén gì. Đi khám thai vẫn là 1 thai nhi khoẻ mạnh. Nên khi sinh con ra, điều m mong ngóng chính là con ị dc phân su. Nhìn thấy bãi phân su con thải ra, bà ngoại thở phào nhẹ nhõm, m thì mừng rỡ đem khoe. Và giờ con dc 2tuổi rưỡi rồi.