Bà bầu có được uống rượu vang k

Các mẹ ơi bầu 8 tháng nhấp tí rượu vang có sao ko ạ. Chả là tuần sau là kỉ niệm ngày cưới của vc e, kỉ niệm đầu tiên nên ox chơi sang book phòng private của nhà hàng bên q3 luôn cho hai vc ôn lại lãng mạng hồi còn yêu nhau. Mà nhà hàng tây thì chắc cú là có rượu vang để kie niệm r k biết uống tí có ảnh hưởng gì k

10 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu giúp mom bà bầu có được uống rượu vang không thì ko đc nha mom. Dù là rượu nho hay rượu trái cây thì nó vẫn có cồn nên sẽ ảnh hưởng đến bé nếu mom uống. Uống rượu khi mang thai sẽ làm giảm sự lưu thông máu từ mẹ qua con, khiến bé khó hấp thụ đầy đủ oxy cũng như chất dinh dưỡng nên thai dễ bị suy yếu, kém tăng trưởng, trường hợp nặng mẹ có thể sảy thai, thai chết lưu.

Mom hỏi bà bầu uống rượu vang có tốt không thì k nha mom, rượu vang cũng có cồn, mà cồn rất là k tốt cho sk của thai nhi dù cho có rất là ít đi chăng nữa. mom nên uống nước lọc hoặc nước ép trái cây thôi chứ đừng nhấp môi tí rượu vang nào cả. Vì con nhé mom, đừng có vì ngày kỉ niệm vui quá mà sau này k tốt

tốt nhất là ko nên nha mom, 8th rồi cũng gần về đích rồi nên cẩn thận vẫn hơn, vả lại cũng còn nhiều năm kỷ niệm nữa mà

k nên mom ạ,cho ck mom uống đc ùi.rượu hay bia thì cũng k tốt với bé

ck m lãng mạn ghê. nhưng k nên uống rượu bia khi mang thai đâu m

đã là rượu thì k tốt cho bà bầu r mom nha

k nên dùng đồ uống có cồn nha m..

rượu bia nên tránh xa mom à

Kiêng đc vẫn tốt hơn Mom

ko nên nha mom