Gợi nhớ kỉ niệm xưa để thêm yêu thương một lần nữa

Bạn có nhớ lần đầu vợ chồng bạn gặp nhau 2 người đã ấn tượng điều gì của đối phương không? 😍😍 Cùng nhau nhắc lại kỉ niệm cũng là một cách để "hấp hôn" tình cảm vợ chồng đó cả nhà!

Gợi nhớ kỉ niệm xưa để thêm yêu thương một lần nữa
54 Các câu trả lời

Cả 2 làm chung cty, mà chồng làm ở LA, mình làm ở TpHCM. Cty tổ chức đi du lịch, ck mới vào làm đc 1 tuần nên...bị ở nhà 😄. Trước đó, Ck có kết bạn qua facebook, mà mình chưa đồng ý. Đi du lịch thì up hình lên, ck vào bình luận thế là đồng ý kết bạn làm quen luôn. Trò chuyện đc 1 tuần thì hẹn gặp mặt, lần đầu thấy anh nào mà cao ráo, đẹp trai, áo sơ mi màu hồng dâu ( ui trời, ai vậy ta 😅 nghĩ là chắc ổng hong ưa mình đâu, thế mà ổng vẫn chịu ấy chứ) đúng là duyên tới đỡ hong nổi luôn, bao nhiêu lâu hong quen ai, quen ổng 1 tháng là đòi coi ngày cưới liền 🤣🤣

3y ago

Mình gặp chồng mình tại quán cafe .Ổng lần đầu gặp mình ổng xấu òm ,thấy mình ổng hay cười.Mình lúc đầu gặp cũng không ấn tượng gì cả.Sau quen rồi có tình cảm dần .Và đã làm ba mẹ của 1 nhóc tì!

Ck em bảo là nhìn e hiền, nhẹ nhàng xinh nữa. Còn em thì không thấy ấn tượng gì với ổng tại ổng đen, béo. Ai cũng bảo nói nhiều còn điên điên nữa vậy mà cứ đi uống nước có mặt em là im im ít nói 😂😂, lúc đầu bị ghép với ổng e còn ghét cái bản mặt ổng dễ sợ luôn ấy. Chả hiểu thế nào lại lấy nhau còn sắp làm bố mẹ nữa. Tóm lại là ổng dụ em các mẹ ạ😭

4y ago

Đúng rồi ạ, tránh không được luôn😂

ck e bảo e nhỏ con hơn tưởng tượng (lúc đó e 39kg) từ ngày quen ổng e mới lên cân nha quý vị 😆 còn e ấn tượng đôi mắt đẹp bên trong cặp mắt kính, cao hơn mình quá nhiều😂😂

Có, làm cùng cty, sau tan ca đi ăn bỗng nhiên không thấy con xe mang đi làm đâu, hốt hoảng vào báo rồi đi tìm không thấy, ngồi mẹ ven đường khóc như đứa trẻ 😂😂😂

4y ago

Haha, mọi chuyện đến rất tự nhiên 😂

Đó là lần mik đi bán vé hội chợ thế là ck mik gặp rồi còn ghẹo rồi ổng mua 5 tờ. Ổng thả thính kinh lém thế là cuộc tình bắt đầu từ đó 😂😂😂

Chẳng có ấn tượng gì koi là anh em thôi 3nam sau gặp nhau đúng vào lúc cô đơn đang thất tình thế nào lại yêu nhau được 3thang cưới luôn

Được mỗi hàm răng trắng đều đẹp. Còn lại k có gì ấn tượng cả. Ấy vậy mà nhìn riết sao giờ thấy cũng được được. 😂😂😂

Không đẹp như trong ảnh 😂😂 Dịu dàng. Giờ á, bộc lộ tính thật rồi, dễ cục súc 😑 😂😂 nhưng vẫn thương vợ thương con lắm.

Gặp ở đám cưới ông anh, nhìn vợ suốt làm vợ ngại chả dám ăn dù toàn đồ ngon thôi.. muốn đấm cho 1 phát😆😆😆( mắt nhỏ xíu)

Vk ck e yêu qua mạng fb xong gặp nhau ở quán nước mía(chuyện tình 5năm) hồi đó vk ck đẹp lắm giờ có con nên đỡ đẹp r 😂