Kỉ niệm ngày cưới

Chúng em kết hôn đã gần được 1 năm, Sắp tới ngày kỉ niệm ngày cưới 1 năm rồi, em làm lơ thử xem ck có nhớ ko, hôm vừa rồi tự nhiên ck nhắc sắp tới ngày kỉ niệm 1 năm rồi, có cần ck làm cái lễ kỉ niệm không. Thấy ck còn nhớ tới mừng to trong bụng, nhưng mà buồn cái Là ck em nhớ sai ngày cưới mất rồi 😂. Từ giờ tới đó cũng còn hơn nửa tháng, chắc tới lúc đó ck em quên mất tiêu rồi . Còn Kỉ niệm ngày cưới của các chị em khác thế nào ạ??????

18 Các câu trả lời

ko có quà quán gì đặc biệt cả. sáng năm nào thức dậy cũng chỉ nói có một mẫu câu... ví dụ năm nay: "òa, đã 6 năm trôi qua rồi. còn 51 năm nữa thôi là đủ tiền bé nhỉ" bởi vì anh nhà tớ đã từng hứa mua nhẫn kim cương cho tớ vào ngày kỷ niệm 60 năm ngày cưới các mẹ ạ... nói thật lòng thì ko biết là nên 🤩 hay là 😭

kỷ niệm 1 năm ngày cưới là đúng ngày bé Xí Muội ra đời, chỉ nghe ck nhắc đến, hong nghe chúc mừng gì tất 😂, qua năm 2, tầm hơn 8h tối, ck cũng chỉ hỏi vợ câu : giờ này tiệc cưới của mình xong chưa ha,😆😆 thế là xong, mới kỷ niệm ngày cưới vào hôm qua 16.12

ui ck e ko đả đong j luôn. e bit tính ông. nên e cũng chẳng them nhớ. mât công lại buồn. kq la jo e quen luôn ngay cuoi kk. châc phai lục lại hoăc ai hỏi ns uoc chừng

Chồng e rất thiết thực kỉ niệm ngày cưới dẫn cả nhà đi ăn hoành tráng luôn 😂xong về cho bà nội giữ cháu 2 vk ck đánh lẻ đi chơi tiếp 🤣🤣

năm nào ck t cũng về nhà sớm, năm thì mua áo, năm mua váy, năm mua hoa. Cũng có năm t quên mất, hôm sau ck đưa quà mới nhớ

cuoi nhau 6nam oy nhung chưa bgio vk ch minh nhac ngày cuoi 5i fai nt hỏi ch xem ch có nho k nào hihi mịn cung quên k bgio hoi lão luôn

ck mik thì nhớ mà hỏi thik mua quà hay đưa tiền thêm hay lấy trong tủ tiền vk ck mik mua nha😵🥴

ck e thì năm nào cũng nhớ,mà k có quà🤪 ông bảo khi nào 10năm cho cưới thêm lần nữa 😂

vk ck mình mải kiếm tiền k nhớ nổi lun , chị gái bảo mí nhớ , thế là tối làm cái xong

Ck mình thì nhớ nhưng đi làm xa nhà nên chỉ gọi điện về thôi