Lần đầu gặp chồng

Bạn có nhớ lần đầu gặp gỡ với chồng là như thế nào không? Cùng ôn lại kỉ niệm với Ad nào ?

Lần đầu gặp chồng
247 Các câu trả lời

mình quen chồng mình trên zalo.kb tìm đồng hương.the là quen đc a.luc đầu chị là bạn nhưng sau khi NC hơn 2thang cảm thấy hợp nhau.nen quyết định hẹn gặp mặt.noi đầu tiên mình và a gặp là nhà thờ Tân Định.vi 2đua điều có đạo.luc gặp nhau rùi 2đua vẫn chỉ là bạn thôi.mot tuần 2dua gặp nhau 1lan là đi tham dự thánh lễ cùng nhau.2tuan sau.a rũ mình đi học giáo lý hôn nhân.minh cũng đi học vì mình nghĩ thôi thì cứ học đi.sau này có lấy ck thì mình khỏi học.hoc xong giáo lý.thi mình về quê mình chơi.a chở mình về.a chơi chút rùi a về nhà a.minh và a chỉ cách nhau vài cây số mà trước giờ chưa từng gặp nhau.hjhj.. đến chiều a gọi đt nói sáng mai a kêu bà mẹ qua gặp mặt GĐ 2ben nha.minh cứ nghĩ là a nói chơi.vi mình với a lúc đó chỉ là bạn.chu có yêu đương gì đâu. đến tối a lại gọi e đã báo cho GĐ bik chưa.minh mới biết a nói thật.gap mặt hơn 1thang thì làm đám hỏi. tháng sau thì cưới.tinh từ ngày mình và a quen nhau đến ngày cưới đc 9m10d.chinh thức quen nhau thì chỉ hơn 2thang thôi nha.nay đc hơn 5 năm bên nhau có đc 2mat con.1 trai 1gai. ngày còn trai chào đời.cung là ngày kỉ niệm 5nam ngày cưới của bà mẹ.tu ngày Sinh đến giờ ck chẳng về thăm đc.vi dịch thương ck nhìu lắm.a hien lắm chẳng rượu chè cờ bạc gái gú gì.lam đc bao nhiu cũng lo cho vợ con.thuong vì thương con nên a chẳng cho mình đi làm.kinh tế GĐ một mình a lo hết.e yêu gia đình nhỏ này.mong hết dịch để gặp đc ck

Mình và chồng mình cùng làm chung thời vụ ở siêu thị, mình là sinh viên còn anh đã đi làm r, nhưng do lúc đó chưa có cv ổn định nên anh làm tạm ở siêu thị, lúc đó 2 ng chưa nc gì với nhau cho đến khi anh nghỉ đột xuất đi mổ ruột thừa, còn mình thì bị bắt thế ca làm việc của anh, mình rất bực tức, cho đến khi anh xin sdt và nt cho mình hỏi về chuyện lương bổng và sau đó sẵn tiện nc phiếm rồi dính với nhau luôn, sau khi quen 2 năm và cưới nhau 3 năm thì mình vừa sinh bé được 2 tháng rồi. Nhưng bây giờ hạnh phúc chưa được bao lâu mình phát hiện anh có quan hệ với đồng nghiệp dc 10 tháng rồi, mình đã khóc rất nhiều và mình cũng đã nói cho anh biết rằng mình đã biết hết tất cả mọi thứ, anh nói với mình rằng sau giãn cách sẽ giải quyết nhưng mình rất sợ anh sẽ rời bỏ gia đình này, bây giờ giãn cách cứ tiếp tục gia tăng, mình ko biết nên vui hay nên buồn, vui vì a ko gặp dc ng đó, còn buồn là ko biết sẽ phải chờ câu tl tới bây giờ, hiện tại tụi mình vẫn đang ở chung với nhau và nc bt vui vẻ, mình cũng không biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu nữa

Ngày mình gặp ổng là ngày bắn pháo hoa bù lúc đại tướng Võ Nguyên Giáp mất , có 2 nam 2 nữ là mình và bạn mình , chồng mình và anh kia ... Gặp xong 2 đứa đều thích chồng mình , về cũng nói chuyện với nhau nhưng cảm giác chồng mình lại thích bạn mình hơn thế là mình mới chửi ổng rồi nói đủ kiểu luôn 😂 sau ổng ms nói là em ghen hả , mình nói ghen thì có răn không ? ổng gửi cái bài cung hoàng đạo rồi nói " Xử nữ với Thiên Yết hợp nhau nè , tiến luôn em hẩy " mình trong lòng lúc đó vui lắm 😂 mà trong lúc quen nhau cũng có nhiều cái xảy ra khiến mình k còn tin tưởng ông , chia tay mấy lần , cãi vã mấy lần đến cả lúc ông đi du học 4 năm xa mình cũng vậy nhưng không dứt được 😨 Có lẽ là duyên nợ nhau rồi , quen được 8 năm h cưới nhau 😂

Mình quen ck mình qua fb, hồi đấy 2 đứa còn nhỏ tí,cấp 3, yêu xa tầm 65km ấy. Yêu cũng lâu lắm luôn các mom ạ.7,8 năm gì đấy . Nhưng mà cũng có lắm gian truân vì sau đấy mỗi đứa một nơi, anh đi đại học, mình vẫn ở quê rồi sau cũng đi làm nơi khác. Nhiều lúc nản lắm, mình và anh cũng có buông rồi yêu người khác, hai đứa lục đục rồi chia tay.sau mình đến Hà Nội học, anh cũng đang Hà Nội nhưng là ở ngoại thành. Hai đứa gặp nhau tính qua lại cho vui thôi vì mình cũng mới ra Hà Nội, thân cô thế cô k quen biết ai. Ai ngờ đến cái lúc mình muốn chia tay cho đỡ lằng nhằng phức tạp thì lại tòi ra thằng cu 😂😂 Đúng là duyên nợ các mom ạ, lang thang cho lắm rồi cuối cùng vẫn va phải nhau. Chào cục cưng Ryo đến với bố mẹ nha ❤️

Lần đầu ư, kể ra thì dài dòng lắm. Mình trong khi chờ kết quả thi đại học thì có vào Cty may gần nhà làm. Trong lúc làm thì có cô QC bắt chuyện và giới thiệu cho mình 1 a cùng xã làm quen. Sau khi quen thì a ý ra chỗ mình chơi suốt và tan làm có dẫn mình đi chơi nhà bạn làm cùng ở 1 làng cạnh xã nên mình đã gặp ck mình,nhưng lúc đó cũng chỉ chào hỏi xã giao thôi. Sau 1 tháng thì đến ngày 1.4 ck mình mới nt nói chuyện kêu đã để ý và thích mình từ lâu nhưng ngại k dám nói. Lúc đó mình cũng chỉ nghĩ trêu đùa lên k để ý j trêu lại thôi. Nhưng những ngày sau đó ck mình hôm nào cũng nt, gọi điện hỏi han, cũng ngạc nhiên nhưng lâu dần thì quay ra tìm hiểu. Được 3 năm thì kết hôn. Sau 5 năm mới đón bé đầu lòng. E cũng là duyên số các mom ạ

Mình quen chồng vì chung nhóm đi phượt Hà Giang. Mới đầu phân công hắn xế mình xong tới lúc gần đi thì hắn nhận xế bé khác ít tuổi hơn 😂, đẩy mình qua bạn thân hắn xế. Đi về thì cả hắn và bạn thân hắn cưa cẩm mình, xong rồi hắn bảo bạn thân hắn là để tao cưa, mày lui đi 😂 (sau yêu chuẩn bị cưới hắn khai vậy). Rồi 2 đứa cùng đường đi làm, sáng sáng hắn đến đầu ngõ phòng mình sớm đón đi làm, chiều đưa về, tối rủ đi lượn lờ (cùng đam mê xê dịch 😂). Mới đầu xưng hô tên vì cùng tuổi rồi sau hắn nghiễm nhiên xưng anh, yêu lúc nào không biết luôn. Giờ thì về chung nhà và mình sắp 3 vòng như 1 rồi 😂.

Lần đầu chồng gặp mình là cách đây hơn 20 năm có lẻ, từ ngày đầu tiên vào trường cấp 2. Lúc đấy đều là con nít, mà chồng mình bảo vừa gặp đã thích mình rồi. Là bạn học cùng lớp, hôm nào nghỉ ốm là lão chả học hành được gì, tan học đến thăm bạn gái. Sau này đi làm mới chính thức là người yêu. Giờ thì bâ7f đứa thứ 2 rồi, lấy nhau về vui có vui, yêu có yêu, vẫn thỉnh thoảng cãi nhau như chó với mèo. Nói ra thì thấy chả ai hợp với ai hoàn toàn cả, đến 20 năm biết nhau từ tấm bé vẫn cà khịa nhau :)))

Vừa ct nyc, đăng ký đi học B1 cho quên sầu! Tới ngày thi lý thuyết chưa học bài, tình cờ thấy 1 anh thi chung mặc đồ công sở, nhìn hiền lành tử tế có vẻ học bài đầy đủ 😂 nhào vô gạ 1 câu chào xã giao đầy thảo mai “có gì vô phòng thi chỉ e với nha” 🤣🤣 ổng cười hiền queo! Thi xong, cũng ko còn cơ hội gặp nhau! Ai dè trời đất xui khiến! Bây giờ 2 đứa thi chung phòng hôm đó đã lên chức ba mẹ của 1 thiên thần nhí được 5 ngày! 💕 Yêu ck già, Yêu bé Miu, yêu gia đình nhỏ của mình nhất ❤️

Tớ đi nhậu ,xong gạ kèo đi xem pháo hoa thế là bị hắn lừa đi ks các mom ạ. Rồi quen , gần nhà nên cũng gần gũi thế là 8 tháng sau hắn đổ nợ, mình có bé , rồi cưới nhau. Cứ ngỡ buồn , nhưng lại ngoài mong đợi. Quá khứ tệ lắm ,nhưng cả 2 đều hiểu và cảm thông , dân ăn chơi nên hiểu nhau, dể sống lắm. 😂 Mình nói chung là tình yêu của mình cục súc lắm. Hahaha. 3 tháng sau khi cưới. Quay lại hỏi nhau. Ơ thế đã có vk có ck rồi à. Vẫn chưa tin vào sự thật này.

Mình là sinh viên mới ra trường nên thất nghiệp 🤣 đi làm thu ngân quán karaoke gia đình (cũng là chỗ cũ chồng mình làm lúc còn sinh viên ) lúc gặp nhau ấn tượng ban đầu rất tốt nè, một anh chàng cao m8 đập thẳng vào mặt là mình thích rồi 🤣🤣🤣 tại mình cao m70 nên rất thích mấy anh cao hơn mình, cứ như vậy chồng mình đi qua nói chuyện rồi hỏi này nọ, cuối cùng chốt bằng câu xin số điện thoại và mọi chuyện cứ như thế tiếp diễn 🤣🤣