Lần đầu gặp chồng

Bạn có nhớ lần đầu gặp gỡ với chồng là như thế nào không? Cùng ôn lại kỉ niệm với Ad nào ?

Lần đầu gặp chồng
247 Các câu trả lời

Mình được cậu của anh giới thiệu, cậu anh và mình cùng chung trường, cậu để ý mình và bảo để gthiu cháu thầy. Thế là khi anh vừa về quê sau 18năm ở đất Sgon, cậu anh cho nick fb mình, anh nt tán tỉnh hẹn gặp. Anh hẹn hoài mình tặc lưỡi bảo thôi thì gặp cho hết nói. Lần đầu tiên gặp cả 2ko ấn tượng tốt với nhau, mình còn tự hứa sẽ ko yêu, ko nc nữa. Vậy mà giờ chung phòng, chung giường, có 1cô con gái 2tuổi. Và tròn 4năm bên nhau ?

Mình gặp anh í lần đầu ở công trình cải tạo nhà cho thuê. Lúc đó mình ốm nhom đen nhẻm và vừa mới trải qua 1 cú sốc tinh thần rất lớn, cũng không nghĩ mình có thể yêu 1 ai được nữa. Vậy mà vừa nhìn thấy anh í tự nhiên mình thấy lạ lạ, nhìn 1 lần phớt qua rồi chút lại nhìn thêm lần nữa, rồi cười thầm trong bụng: "mình vẫn còn thích đàn ông sao? ". Nay thì mình đang mang thai ở tuần thứ 18, và ba của bé chính là anh í!

Mình và chồng quen nhau tình cờ. Một lần kết bạn Facebook và hẹn gặp mặt anh này (cùng khóa, cùng trường hồi cấp 3). Lúc đến anh này dẫn theo chồng mình bây giờ, hóa ra hai người họ là bạn thân. Sau lần gặp mặt định mệnh ấy, anh kia chạy mất dép, còn chồng mình nhân cơ hội xông vào tán tỉnh. Sau hai năm tìm hiểu, bọn mình đến với nhau và nay đã bước sang năm thứ 4. Gia đình chuẩn bị đón thêm bé thứ hai

4y ago

Vâng chắc vậy. 2 năm tìm hiểu là hai năm bao nhiêu lần cãi nhau, bao nhiêu lần chia tay, cuối cùng vẫn lấy được nhau

Mình và chồng học chung cấp 3, tới lớp 12 mới quen nhau (2008) cưới nhau 2014. Lúc đầu 2 đứa ko ưa nhau lắm, ck mình thì là học sinh cá biệt còn mình là đứa bình thường dễ mít ướt. Một lần ông bạn thân ck mình làm bể mắt kính của mình, mình ngồi khóc ck mình đền cái khác và ghim mình rồi, vậy mà ko hiểu sao ổng lại là ng cua mình cho bằng được ?. đã có 1 bé 6t và chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong năm nay ?

Ấn tượng đầu tiên là không có ấn tượng gì. Vì cái thời của t chỉ dùng điện thoại bàn và viết thư. Điện thoại bàn thì... Xin lỗi nhé, mẹ ơi nghe điện thoại đi, con bận học. Viết thư thì t có riêng một đội ngũ thư ký cùng bàn và bàn dưới chuyên trả lời thư từ với điều kiện t cho chúng nó chép bài trong giờ kiểm tra hoặc lập mưu giúp chúng nó quay bài. Và hắn thâm nho, tán đổ người thân của t trước. ?

Mình đến với Ox qua 1 chị cùng xóm trọ giới thiệu,sang choén xong bữa cơm làm quen rồi nc thôi. Kiểu đánh nhanh thắng nhanh tìm hiểu qua lại sau 1 tháng thì mình có bé đầu tiên. Chúng mình tổ chức đám cưới cũng trong tg ngắn. Giờ gđ nhỏ đã có 1 công chúa 6 tuổi và chuẩn bị tháng 5 này chào đón 1 chàng chuột nữa. Mặc dù ở bên nhau đc 7 năm thôi nh mình chưa bao giờ hối hận khi quyết định vội vàng đến với Ox. I love family

4y ago

E cảm ơn ạ

Nhỏ bạn vừa ct nyc, vừa bị cướp giật túi nên đăng stt buồn. Mình vào an ủi đòi làm mai đồng nghiệp cho. Ox mình là bạn học cũ của nhỏ vào like. Mình qua fb ghẹo vài câu. Bẵng vài tuần, ngay hôm 2 đứa đanh rảnh, nhắn tin đt thì mỏi tay nên mình gọi đt luôn. Từ đo 2 đứa ghiền nói chuyện với nhau. Mình nghĩ, có ng bạn tám chuyện cũng vui. Ai ngờ ox giờ là ba của con mình được gần 6 tuần tuổi. ❤❤❤

mình thì kb Facebook lâu rồi mình đổi 3 nich r nhưng vẫn kb vs ck.về sau ck cmt bài viết mình .cmt nhiều chuyển qua ib tìm hiểu nhau sau 1 năm tiến tới hôn nhân bây giờ hơn 1 năm rồi có 1 bé trai kháu khỉnh mập mạp. mình nghèo mình mồ côi nên ai biết cũng k lm bạn với mình.đến lúc ib vs ck thì thấy ck cảm thông và thương mình nên mình cũng thấy vui bây giờ sống chung rồi ck vẫn chiều,lo lắng cho mình

Đã là duyên chạy đâu cũng k khỏi,,từng tán vài tuần,oy về vùng núi k có mạng,,ai cũng tự lờ đi có ny mới,,về sau thấy ib anh ib lại tưởng ny anh trêu,vì ny anh lúc nớ là bn mình,và họ ct nên anh ib cho mình,mới chửi cho một trận, tượng ny anh ta, nên nói bb ib trêu nhau thế đó,chứ ai ngờ vài ngày thấy anh ta chảy xệ 60km đứng trước cửa phòng vì theo đuổi ,thế là vài tháng cưới luôn,,?

Hồi mới gặp ấn tượng đầu tiên là ghét cực kì , một người vừa ốm vừa già lại vô duyên ghẹo chọc mình mà mình có thèm để ý tới đâu . Ngày nào cũng gác ngay chỗ mình làm , tới lun làm quen vs mình mà còn bị hiểu nhầm là cua bà chị của mình ai dè chã cua mình vậy đó mà k biết từ khi nào từ ghét mà bén duyên hồi nào k hay lun và bây h đã là ba của thằng cu tí nhà e