Đang cho con bú có bầu có nên cai sữa cho con?

Bé đầu của mh đc 13 tháng rồi hiện đang bú mẹ nhưng tuần rồi mh khám thì có thai đc 4 tuần. Lần trc mh sinh thường vết khâu tsm đã ổn từ lâu nên bsi vẫn cho thuốc bổ uống như lần đầu. Lúc đó mh lại quên ko hỏi bsi về việc có nên ngừng cho bé bú mẹ ko? Vì mh thấy uống thuốc này dù là thuốc bổ nhưng ko biết có ảnh hưởng đến bé ko? Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh

9 Các câu trả lời

Thuốc bổ bầu thì vẫn là vitamin tổng hợp mẹ uống cho con bú cũng k a,hg gì, trc sinh xong m vẫn uống đến tận khi cai sữa cho con. Nếu sữa mom nhiều, ăn uống dc, skhoe tốt, k nôn nghén mà công việc cũng k quá vất vả, bận rộn thì bầu vẫn cho con bú song song dc. Nhưng nhìu khi có thai sữa mẹ thay đổi hương vị con tự bỏ bú thì m tăng lượng ăn của con lên, bsung thêm sữa tươi, sữa công thức, còn m tập trung dưỡng thai cho khỏe

em đã từng tìm hiểu thì nếu cơ địa mẹ sức khoẻ tốt, chưa từng động thai, bóc tách, sảy thai gì đó thì vẫn có thể cho con bú bình thường.. tháng 4-5 mẹ bắt đầu tiết sữa non sẽ làm vị sữa thay đổi, tuỳ bé sẽ bú tiếp còn có bé tự cai luôn (con em cũng tự cai).. bé k tự cai thì sau sinh có thể cho 2 bé bú 1 lúc thì sữa về sẽ nhanh hơn là 1 bé nè m..

Theo như mh tìm hỉu trên TAP thì mẹ đang cho con bú có bầu vẫn có thể tiếp tục cho bé bú suốt giai đoạn mang thai nha mom. Đặc biệt, khi mang thai đến tháng thứ 4 - 5, ngực mẹ mang thai sẽ bắt đầu tiết ra sữa non, đây là loại sữa rất giàu dinh dưỡng và cần thiết cho trẻ sơ sinh nên bé bú mẹ lại càng tốt.

trường hợp mẹ khỏe, ko có tiền sử thai lưu, sinh non, thai yếu thì mới cho bú đc m ạ

mình nghĩ nên cai sẽ đỡ vất cho cả mẹ và bé

Mình ko rõ , đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

2y