Đang cho con bú có bầu có nên cai sữa cho con?

Bé đầu của mh đc 13 tháng rồi hiện đang bú mẹ nhưng tuần rồi mh khám thì có thai đc 4 tuần. Lần trc mh sinh thường vết khâu tsm đã ổn từ lâu nên bsi vẫn cho thuốc bổ uống như lần đầu. Lúc đó mh lại quên ko hỏi bsi về việc có nên ngừng cho bé bú mẹ ko? Vì mh thấy uống thuốc này dù là thuốc bổ nhưng ko biết có ảnh hưởng đến bé ko? Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh

9 Các câu trả lời

em đã từng tìm hiểu thì nếu cơ địa mẹ sức khoẻ tốt, chưa từng động thai, bóc tách, sảy thai gì đó thì vẫn có thể cho con bú bình thường.. tháng 4-5 mẹ bắt đầu tiết sữa non sẽ làm vị sữa thay đổi, tuỳ bé sẽ bú tiếp còn có bé tự cai luôn (con em cũng tự cai).. bé k tự cai thì sau sinh có thể cho 2 bé bú 1 lúc thì sữa về sẽ nhanh hơn là 1 bé nè m..