Thuốc uống sau sinh không cần xông hơ?

Mh sắp vỡ chum r, vụ xông hơ thì mh thấy mấy thím, mợ mh làm r nhưng mh đọc review có nhìu mẹ xông nóng quá bung chỉ phải đi mổ sống muốn chết đi sống lại. Mh hoảng quá cm, có cách nào ko cần xông hơ mà vẫn nhanh khỏe ko cm? Thuốc bsi kê hồi mang bầu có sắt vs canxi thì sau sinh lấy uống luôn có đc ko ạ

Thuốc uống sau sinh không cần xông hơ?
9 Các câu trả lời

Ủa vụ dùng thuốc uống sau sinh không cần nằm than nhiều mà mom, giờ số lượng mẹ nằm than đã ít hơn nhiều r. xông hơ nằm than gì cũng phải từ từ sau sinh 3-4 tuần chứ k phải mới sinh là nên làm liền. mom có thể xông sau khi ra tháng nhưng phai hết sức cẩn thận, và nó cũng hỗ trợ thôi chứ k có thần thánh quá đâu. mom ăn uống đủ chất và uống nhiều nước, với dùng các loại bổ sung mà bs kê toa

Mh chỉ xông nước lá phần trên vs mặt thôi chứ cũng ko xông ở dưới. Chịu khó thay băng 3 tiếng 1 lần vs rửa sạch để ko viêm nhiễm là đc. Còn thuốc uống không xông hơ thì mh dùng vitD, elevit loại sau sinh và canxi ostelin. Nhưng mom nhớ là ko uống sắt cùng với sữa, thuốc canxi hoặc các loại thực phẩm giàu canxi vì canxi có khả năng cản trở khả năng hấp thụ sắt. Hãy uống cách xa nhau 4 tiếng.

mình mổ nè,2 tuần sau sinh mẹ mình mới nấu nước cho mình xông,hơ.trước khi xông mình lấy khăn vải quấn quanh vết mổ,lấy chiếu quấn đứng xông à mom.k ngồi.mình thấy như vậy cũng ổn nè.

bé đầu em cắt chỉ xong về nhà là xông luôn.. bé sau thì k làm gì cả vì k có về ngoại sinh..

sanh xong bác sĩ kê đơn thuốc nè m , còn xông hơ thì e có làm mà làm cỡ 5p à k làm nhìu

1 xông đúng 1 lần ở viện. còn sắt với canxi lúc bầu còn thì dùng tiếp dk m nhé

mk xông quấn bụng lại ngồi trên giường ,chậu xông bỏ dưới k ngồi xổm

Mình đợi vết khâu lành hẳn mới xông. Mà có 1l ah :))

Mk thì k xông j hết