Trẻ thở khò khè vào ban đêm có bị sao ko? Có cách nào chữa khog các mom?

Bé e được hơn 1 tháng mà cứ thở khò khè vào ban đêm như có đờm ở cổ, còn ban ngày thì lại bình thường là sao ạ? E thấy con ngủ k ngon nên em định dùng nước muối sinh lý 0,6% nhỏ mủi có được không các mom...ai từng trải qua hoặc có cách chữa khác chỉ em với ak

Trẻ thở khò khè vào ban đêm có bị sao ko? Có cách nào chữa khog các mom?
8 Các câu trả lời

m nhỏ nước muối sinh lí rồi lấy bông lau khô nè, vỗ long đờm cho bé nha m, vs massage huyệt dũng tuyền cho bé nga