Giúp e với ạ

Bé nhà mình bị đờm khò khè khó thở nay 10 ngày rồi. Mình có sử dụng nc muối sly nhỏ mũi cho bé mà k thấy giảm. Đêm ngủ là cứ khò khò miết k ngủ đc. Như cục đờm nó vướng bé khó chịu ấy. Có cách nào giúp bé nhanh hết k ạ. Chứ e nhìn con e xót qá.

8 Các câu trả lời

cái này nhỏ hàng ngày và phải 1 thời gian mới đỡ mom à. Mới 10 ngày sao đỡ dc mom. Bé sinh thường thì bèo lắm 2 3th mới đỡ. Bé sinh mổ thì phải 6th mới đỡ mom ạ. Chính con mình đây cũng khò khè lúc mới sinh mổ, kiên trì nhỏ tới hợ 6th mới hết đây m ạ

3y ago

mình hiểu nhưng cố thôi mom ạ. Ko hết ngay dc đâu. Này là do tay nghề của cái người móc đờm khi bé vừa sinh ra í. Ai ngta kỹ ngta móc gần hết, ai móc 1 cái, móc đại thì đờm nó vướng nhiều haizzz

trc khi ngủ m có thể massage cánh mũi cho bé trc khi ngủ và bôi ít dầu ấm sau tai bé xem có đỡ k m nhé

m đưa con đi bs hút đờm nè hoặc m lên youtube coi cách vỗ long đờm cho con thử

nếu con mom bị nặng, bị ngạt thở khi ngủ thì cần đưa đi bv mom ạ

M vỗ long đờm cho bé, nếu k cải thiện cho bé đi hút đờm

đưa bé đi khám đi mom

nên đi khám m nhé

nên đi khám nha