Trẻ thở khò khè vào ban đêm có bị sao ko? Có cách nào chữa khog các mom?

Bé e được hơn 1 tháng mà cứ thở khò khè vào ban đêm như có đờm ở cổ, còn ban ngày thì lại bình thường là sao ạ? E thấy con ngủ k ngon nên em định dùng nước muối sinh lý 0,6% nhỏ mủi có được không các mom...ai từng trải qua hoặc có cách chữa khác chỉ em với ak

Trẻ thở khò khè vào ban đêm có bị sao ko? Có cách nào chữa khog các mom?
8 Các câu trả lời

Mom có cho bé nằm gối k, nếu có thì mình đổi sang cho bé nằm thấp hơn, trên 1 chiếc khăn xô mỏng thôi. Nằm gối cao k tốt cho xương cổ của con mà gập lại giữa đầu và cổ cản trở đường hô hấp nên con mới thở khò khè vậy. Nhỏ 2-3 giọt nmsl xong massge dọc 2 bên sống mũi con cho tiêu dịch nhầy, giúp bé dễ thở hơn. Khi con ngủ cũng nên thay đổi tư thế lúc nằm ngửa, lúc nằm nghiêng và chỉnh nhiệt độ đh vừa phải khoảng 25-27 chứ đừng thấp quá khô mũi là thở cũng khó khăn hơn.

Nếu bé khò khè nhưng không sốt không lờ đờ và vẫn vui chơi bình thường thì ko sao đâu ạ. Bn rửa mũi cho bé là hết ah, đặt bé nằm nghiêng rồi nhỏ nước muối sinh lý vào, đợi chút là nước mũi sẽ chảy ra cùng với nước muối sinh lý kết hợp vỗ long đàm cho con. bé nhà mình trong tháng cũng bị khò khè do có đàm làm cách này thấy đỡ hẳn ak

Do bé chưa qen thở bằng miệng vs mũi nên khò khè v đó mom. Mom có thể dùng nước muối sinh lý rửa mũi cho bé, mỗi lần chỉ nhỏ 2 – 3 giọt. Tối ngủ mom giữ ấm cho con để ko bị cảm lạnh, sổ mũi. Buổi sáng cho con bú nhìu làm ấm cổ họng con. Nhưng nếu bé thở mạnh, ngủ li bì và sốt thì nên đưa bé đến bệnh viện liền nha mom.

m nhỏ nước muối sinh lí rồi lấy bông lau khô nè, vỗ long đờm cho bé nha m, vs massage huyệt dũng tuyền cho bé nga

dk mom ạ,trước khi nhỏ mom làm ấm lọ nước muối r nhỏ

đc m ạ m có thể dùng nc muối sinh lí nhỏ mũi cho bé nhé

Dx mom ơi mom có thể dùng nước muối sinh lý nhỏ mũi bé

dùng dc m, kêt hop matxa 2 cánh mũi cho bé nua