Bé Sơ Sinh Bị Đờm Khó Thở . Khó Ngủ

Con e mới đẻ đc 15 ngày mà bị đờm khó thở bú hay bị chớ có khi ói ra hết. đêm khó ngủ.khi ngủ lúc thở nghe tiếng ứ ứ. Có khi khò khè. Có ai biết cách chữa ko chỉ cho e với. E cảm ơn

9 Các câu trả lời

Bé nhà mom sinh thường hay mổ bé hay trớ khi bú mẹ bế bé lên và đặt đầu bé lên vai mẹ vỗ nhẹ vào lưng cho tới khi nghe tiếng bé ợ rồi hả đặt bé nằm xuống nếu cho bé bú nằm mà bé bị ọc thì hãy nghiên đầu bé quá một bên kẻo sặc lên mũi nhé mẹ

5y ago

Khổ thân. Bé như thế nguy hiểm lắm, thường phải bác sỹ khám mới kết luận được

Mẹ vỗ nhẹ cho con đỡ ọc sữa khi ăn. Còn thường thì sinh mổ hay bị khò khè thở yếu hơn sinh thường.

B nên đưa đi khám ngay, vì vấn đề hô hấp của trẻ sơ sinh nếu để lâu sẽ nguy hiểm cho em bé

Bạn đi khám để bsi vỗ long đờm nhé

bé lớn lên khoẻ mạnh chứ mom..

Đưa bé đi khám đi bạn

Đưa đi khám đi bạn

Nên đưa đi khám ngay

1y trc rồi