trẻ nghẹt mũi

Con mình dc 1 tháng 7 ngày. Ban ngày ngủ ngoan nhưng ban đêm tầm 2_3h sáng là cháu cứ nghẹt mũi thở khò khè ít bú. Đi khám bsi kêu về nhỏ nước muối. Mình làm hoài mà không đỡ. Phòng ngủ mình kín gió, k mở máy lạnh và quạt. Mẹ nào có con vậy chỉ dẫn mình với. Thấy con nghẹt mũi khó chịu mình xót quá

11 Các câu trả lời

Tối ngủ đắp chăn nhiều cho bé .không cho bé ngủ máy lạnh.k quạt gió cho bé.kê cao đầu cho be.em bé mình cũng z.mình làm những cách trên là hết ah.ah nhớ hang ngày nhỏ nước muối sinh lý cho bé nữa

M nhúng khăn sữa vào nước ấm chườm mũi cho con, nhỏ nước muối xong m phải hút mũi đi thì mới khỏi đc

4y ago

Mình nhỏ và hút rùi nhưng k đỡ.

M đốt bồ kết ở phòng nha

Quan tâm

Đg

qt

tt

Qt