Bé Sơ Sinh bị khò khè

Em bé nhà mình 1 tháng 11 ngày bị khò khè ban đêm là nhiều, ngày bình thường, bé bị từ khi còn trong tháng . Xin các mom chia sẽ bí quyết trị khò khè. Giúp con thở tốt, ngủ ngon hơn , em cảm ơn

13 Các câu trả lời

nhỏ nước muối sinh lý không hết thì mua lọ xịt (cá heo vàng) lọ nhôm ý hoặc VNP spray xịt ngày 2 3 lần

tình trạng chung của trẻ sơ sinh...m xoa dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé

Nhỏ mũi hàng ngày cho bé mom nè. Bé ss hay v nên lớn xíu sẽ đỡ

Trẻ sa hầu như đều gặp tình trạng này mom ah

chị dùng si rô thuốc ho ích thử xem chị ạ

bé mk cx thế riết r h bị ho suốt ,nản kinh

Bé nào cũng bị nè. Giữ ấm cho con nhé mom

M nhỏ nmsl cho con ngày 2-3-4 lần

bôi dầu tràm cho bé mom ạ

quan tâm