Con bị khì khè có đờm

Con em bị thở khò khè, khó chịu quấy khóc 3 hôm nay, e nghe như có 1 cục đờm to ở cổ họng bé, e vỗ long đờm cũng ko thấy bé nôn ra, có chị nào có cách bào chữa mà ko dùng thuốc ko ạ. Con e mới được 7th thôi #xinkinhnghiem #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

Con bị khì khè có đờm
16 Các câu trả lời

Tối trước khi đi ngủ mom bôi dầu vào lòng bàn chân và massage cho bé, giữ ấm chân. Mom chưng lá cúc tần(húng chanh) với đường phèn cho bé uống là đỡ á

bé nhà mình mới hết, mà không muốn nhưng vẫn phải cho bé uống thuốc, nhung sau thấy đỡ nên chỉ cho bé uống siro ho astex h hết rồi

mom xoa dầu tràm dưới chân của con, mom giã nhuyễn lá cúc tần cho con uống, bé nhà mh toàn uống như vậy mà hết mom ạ

nấu nước gừng tắm cho bé, rồi xoa xoa dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé xem đỡ k mom

em vừa đi khám bé nhà em bị sốt siêu vi yêu cầu nhập viện rồi ạ hic

m sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân bé thử xem

sứt dầu tràm hay dầu khuynh diệp dưới chân thử m

Mom chưng rừng tất đường phèn cho con uống

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

. lấy xá xả về đun tắm cho bé