Trẻ Sơ sinh

Bé nhà e 20 ngày tuổi nhưng cổ họng bé có đờm,bú hay ọc....đêm ngủ bé thở nhanh khò khè...có cách nào hết k ạ? Tội nghiệp con ngủ k ngon ạ

7 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

bé bú xong m kê đầu cao lên xíu đừng để thấp bằng chân nè m

mom nhỏ nước muối sinh lý rửa mũi cho con hàng ngày nhé

nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên cho bé nha mom..

3y ago

dạ...e cảm ơn

nhỏ muối sinh lí cho bé đi mom vỗ ợ hơi cho bé mom

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé

m nhỏ nc muối sinv lí rửa nhé