Chảy sữa ở tuổi dậy thì là bệnh gì cm?

Bé e nay học lớp 5 đã có kinh từ 3 tháng trước rồi =, ngực cũng có trái chanh cứng cứng hơn. tự nhiên tối hqua con hoảng hốt kêu mẹ vô phòng xong kể là đầu ti có chất trgắn chảy ra như sữa vậy. lúc e vô thì k còn nữa nên k thấy cụ thể ntn mà con kể làm e cũng hoang mang theo k biết là bị gì. cm có ai rành tư vấn dùm e với

Chảy sữa ở tuổi dậy thì là bệnh gì cm?
9 Các câu trả lời

hix, ngày xưa e cuối lớp 8 mới có kinh mà jo nhìu bé dậy thì sớm ghê, mom nên để ý con hơn nha, có kinh là tâm sinh lý cũng tdoi nhìu lắm á, buồng trứng hđọng rồi hormone tđôi, thiếu vitamin A, cthe bị nhiễm trùng có thể làm giãn tuyến sữa ở bé gái và chảy ra ở đầu ti như bé nhà mom ý. k viêm sốt thì cthe tự khỏi, còn đau nhức khó chịu, k phân biệt dc sữa với dịch thì nên cho bé đi khám sớm mom ạ

Mình đọc bài từ TAP thì biết dudowjc tình trạng như mom kể là do bé gái có lượng hormone thay đổi bất thường, cụ thể cơ thể sản xuất ra quá nhiều hormone prolactin kích thích tuyến sữa nên chảy sửa ra như vậy đó mom. hoặc con bị hạ HA đột ngột cũng có thể gây ra việc chảy sữa. theo dõi mùi và thành phần dịch tiết ra xem nó là sữa hay là dịch nha mom, nếu k phải sữa là đi khám ngay nhé

https://vn.theasianparent.com/chay-sua-o-tuoi-day-thi m đọc tham khảo bài viết này nhé

Đưa bé đi khám đi mom, con phát triển sớm quá

em chưa nghe bao giờ luôn..

đưa bé đi khám đi mom à

lạ quá... đẩy bài cho m

Cho bé đi khám xem ntn Mom

đẩy bài cho m