Tắt tia sữa

Bé em được 5 ngày tuổi, bầu ngực em bắt đầu căng cứng ngày hôm qua. Có mom nào có kinh nghiệm chữa tắt sữa k ạ? Với làm sau để đầu ti lòi ra để bé bú. Bé con em cứ múp múp ti mẹ mà k có sữa vs đầu ti thụt, e thấy thương lắm ạ 🙁🙁

11 Các câu trả lời

Hồi mình cũng bị tắc tia sữa sinh lý, mặc dù có rất ít sữa. Ngực cănng tức và đau ko chịu nổi. Các bạn cũng đến massage thông tắc, chườm ấm, đắp men cũng ko hết. Đến ngày thứ 3 thì có 1 bạn quen nói chườm đá, lấy đá quấn trong khăn sữa rồi xoa theo chiều kim đồng hồ, mình làm 2 lần thì trộm vía lại hết. Do lúc đó đau quá ai chỉ gì cũng làm thử.

.tắc sữa quá thì gọi họ tới thông tắc tia sữa cho.họ có đèn chuyên dụng và họ nặn ra.trước mình cũng phải vậy. căng đau khổ lắm ý,phát sốt lên ý .xong dùng máy hút sữa ra nhiều thì đầu ti sẽ dài ra.bé sẽ ti được.

hic, hồi e bị tắc thuê người về xoa 2 lần mới đỡ, đau phát khóc. đầu ti thụt mom thử dùng máy hút xem có lòi ra xíu nào ko nhé

Hút hoặc cho bé bú nhiều lên sẽ vừa cải thiện tắc và núm ti ngắn á mom. Hoặc mom dùng núm trợ ti

chắc m đang cương sữa sinh lý thôi, m chườm ấm, matxa ngực thường xuyên, cho con bú nhiều lên

mom bị cương sữa sinh lí nè. chườm ấm r vắt hoặc hút mom nha. dàn dần nó hết

Hút sữa r chườm ấm mom ah, còn đầu ti Thụt. Mom cho bé bú, dùng tay kéo ra nhé

con tác tia sữa thì chườm khăn ấm matxa bau vu sẽ mềm ra thôi mom

hút sữa, hoặc xông nặn sữa ra mom ạ

Hút sữa, chườm ấm nè