Dấu hiệu bệnh quai bị ở trẻ em?

Cái bệnh quai bị có dấu hiệu j đặc trưng k cm? Bạn bé nhà e tự nhiên đi học về bị sốt hơn 38 độ cả ngày nay rồi, kèm đau đầu,đau tai, ng ớn lạnh. Test covid thì k phải. Hỏi thì con kể lớp có 1 bạn đang nghỉ vì mắc quai bị. Bệnh này có lây đúng k cm? Giờ theo dõi thêm hay cho đi khám luôn ạ? Nếu bị thì có nhanh khỏi k. Mom nào có kn mách e với

13 Các câu trả lời

Con đã dc tiêm phòng chưa mom? Bệnh này có lây qua đường hô hấp nên e nghĩ cần cho bé đi khám vì con cũng đã có những triệu chứng bệnh quai bị ở trẻ em rồi đấy. Nếu đúng thì sau khi sốt, đau hong, đau hàm thì tuyến mang tai có thể sưng 1 bên hoặc cả 2 bên, lan đến cả má nữa. 1 số trẻ bị nặng còn k nói, k nuốt dc. Bệnh nên dc chữa sớm để nhanh khỏi, đề phòng biến chứng gây điếc, viêm não

Dy khám cho chắc nè m. Dấu hiệu của quai bị r.dy nta cắt thuốc cho

Kết quả sao rồi m ơi, cho con đi học mà sợ các bệnh lây quá😓

đi khám cho bé liền m nha

đưa bé đi khám đã mom

Cho bé đi khám Mom nhé

cho con đi khám Yk mom

đi khám cho chắc mom

mom khám cho con chưa

xem lưu lại ạ