E bị nổi cục cứng đầu ti . Sữa vẫn chảy bt. Nhưng núm đen cứng nên con e k chịu bú ạ.đã chườm nóng

và maxa nhưng cục k tan. Mom nào từng bị chỉ cho e với ạ

E bị nổi cục cứng đầu ti . Sữa vẫn chảy bt.  Nhưng núm đen cứng nên con e k chịu bú ạ.đã chườm nóng
1 Trả lời

có thể do m nhiều sữa gây hiện tượng cương sữa ko? nếu có thì m nên vắt sữa trước khi cho con bú sẽ làm mềm đầu ti, dễ bú hơn m nhé

2y ago

m 3 lần mk nó k tan m ạ. miệng bé ngậm hết quầng đen mới đúng khớp mới bú. mà giờ quầng đen cứng bé k ngậm đc