Cm ơi sau sinh có được ăn mít không?

Ăn mít có làm mất sữa hay thay đổi mùi vị sữa làm con bỏ bú k cm. Nhà e có mấy cây mà đợt sau tết bắt đầu vô mùa, chín liên tù tì mấy trái luôn. Ở nhà mẹ k cho ăn vì nóng, mà e nghĩ ăn 1-2 múi chắc k vấn đề gì khi nào ăn nhiều mới k tốt chứ đúng k cm. E thèm quá trời

Cm ơi sau sinh có được ăn mít không?
5 Các câu trả lời

M đẻ vào hè, đúng mùa trái này nên vườn nhà thơm lắm. lúc đấy cũng cứ lăn tăn k bít sau sinh ăn mít được không, tại sợ nóng với nhiều đường ý. hỏi bsi thì vẫn ăn dc, chỉ trừ những mẹ nào sk yếu, rối loạn máu, bị tiểu đường, gan nhiễm mỡ thì k nên. thèm quá thì mom cứ mạnh dạn ăn đi, nhưng vài múi thôi nhé, nếu cho con bú thì theo dõi pưng của bé nữa

Ui mới vừa đọc bài bà đẻ có ăn được mít không giờ có mom hỏi nữa, đang vô mùa mít hả ta. Mom nghĩ đúng đó ăn ít thôi và lâu lâu ăn thì k sao. Mom nhai kỹ nha vì mít loại này nó hơi khô và cứng hơn mít ta, k ăn vào chiều tối dễ đầy bụng khó tiêu. ăn sau khi ăn cơm 1, 2 tiếng, không nên ăn khi bụng đói nha mom

Có thể ăn được m nhé. Nhưng m nên ăn lượng vừa phải không ăn quá nhiều. Mình đẻ xong còn thèm sầu ăn cả sầu cơ☺️ Mình có tg cuộc thi nhờ m like giúp mình bài viết với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

ăn được nha m.. mít lợi sữa nhưng ăn ít thôi k nên ăn quá nhiều nha..

ăn được nhưng ít thôi nha m