Potential cheater husband

Before kami ikasal once na nagcheat ung hubby ko. To the point na may nangyari. Pero isang beses lang daw. After nun, nagbago naman sya at nakita ko talaga un. Pero ngayon na baby na kami and married, may mga time recently na sa phone. Like kagabi, nakikinig kami ng music sa youtube tapos naglimpse-an ko na pumunta sya sa message na nakatagilid sakin ung phone. Sya kasi may hawak ng phone. And tinanong ko sya kung sino katext nya. Sabi nya di daw sya nagttxt. Na naghahanap lang daw sya ng bagong song. Pero I am 100%sure na pumunta sya sa message. True enough nung pinilit kong kunin ung phone nya. Wala namang kung ano sa convo. Nakalagay lang dun sabi ng asawa ko na naguusap kami. Tapos tanong ni girl kung panong nakakatxt pa sya. Sabi nta nagyyoutube daw syaa at di ko naman npapansin. Pero nagdududa na daw ako. dun. Tanong nung girl kung ano daw sabi ko. Di na nga lang nakareply hubby ko kaya nagtxt si girl ulit ng psst. Hanggang sa di na talaga nakapagreply hubby ko. Tapos kaninang umaga mayb tinawagan syang number lang. Kaso minisscall lang. Biglang nagtxt ung number at tanong "Boss san ka?" ako na nagreply hinayaan ako ng hubby ko. pero hinahanap nya lsng daw asawa ko fpr work related question. Nagpanggap akong asawa ko pero di na nagreply. Ano kaya gawin ko? need help. Thanks

68 Replies

Sis naranasan ko npo yan..Kung my hinala ka obserbahan m..Wag u lng papahalata..Ikw mismo ang humuli,wag nlng mxdo mgtanong kc wlng lalaki ang aamin s kalokohan..Once na nambabae,mauulit prn yan,sympre s umpisa mgbabago pero pag ok na kau at s tingin nya na buo uli ang tiwala m,uulit uli yan..Pero sis pray ka lng,seek God frst muna..Na bgyan ka Nya ng lakas at tatag ng loob..Sometimes ask m c hubby mo in a nice way,wag yung bubungangaan agad..then pag umamin sya ask m kung ano bng problem nya sau...Pag usapan lng ng maayos..

5y ago

sino ba aamin ng kslanan nagawa? ssbhin nya lang yan wala na yan! mtgal ng pnahon yan, nagkataon lang na may gnito sya problema sa akin nagkataong lumapit. kisyu gnito at ganoon.! yun lang mrrinig mo....