Problema sa asawa

Hi mommies help me naman, hindi kasi nakikinig asawa ko sakin tapos lagi pa syang nagagalit. Recently kasi nahuli ko na may babae sya umamin naman si girl pati yung asawa ko, binlock ko na sa fb si gurl, inunblock nya ulit tapos kanina 9:30 am out nya umuwi na sya ng hapon sabi nya nag-ot daw sya kaso sabi ng boss nya hindi daw sya nag-ot pagkaout nya daw ng 9:30 umalis na sya, pano ko kaya sya kokomprontahin bukas? Pinaglololoko nya na naman kami sabi nya di nya na uulitin yon 8 mos na kong buntis naiistress kami pareho ng anak ko pano ba gagawin ko ???

20 Replies

Hello mamsh. Yes madali iadvice na iwan mo siya kase manloloko siya pero diba ang hirap bukod sa buntis ka mahal mo e. Pero dahil sa case try mo magusap kayo heart to heart talk para kay baby kung ano ba plano niya kung itutuloy niya pa ba pambabae niya o kayo mismo mo mawawala sa buhay niya. Huwag mo hahayaan tataas ang boses kumalma ka lang baka mapaanak ka ng maaga. Isipin mo kung ano ba talaga ang tama at ayun ipaintindi mo sa kanya. Dapat di ka lang asawa maging kaibigan at tagapayo ka din kase alam mo kung ano ang tama at nabubulag lang siya sa kasalanan 😊

2y ago

Ganyan lagi sinasabi ko sa lip ko., kpag naiinis na ko sa kanya sa kakainom niya. pero mga tito niya lang nman kasama niya. pag sobra sobra na hindi muna ako magsasalita,pag gising nang madaling araw dun ko siya kinakausap. nilalabas ko lahat nang sama nang loob ko..nakikinig nman siya. One time sobrang sumabog na ko sinabi ko sa kanya na "BUNTIS AKO" Anong plano mo? wag ka mag buhay binata, kung stressed lang nman ibibigay mo sakin, hindi ko na aantayin na pati anak ko madadamay. uuwi nalang ako sa magulang ko,. ayun iyak siya nang iyak, niyayakap ako at panay sorry niya.. pati tiyohin niya nag sorry din..simula nun pag sinabi kung umuwi na siya maya maya nasa bahay na.. at ayaw daw niya maranasan nang magiging anak niya ang maging broken fam..

pag mahal mo hindi maiiwan, kahit sabihin ng iba na makipaghiwalay ka pro dimo magawa kse mahal mo kahit alam mong paulit ulit kanang sinasaksak sa likod nagbubulagbulagan ka kse mahal mo. ey sya hayaan mona kung mahal mo wala kami magagawa dyan lalo na kung mas priority mo sya kysa sa sarili mo. mapapagod kadin, TRUST ME! kung gusto mo madurog sge ituloy mo ibigay mo lahat hanggang sa walang matira sau. isugal mo lahat kse kung hindi ka susugal hindi ka bibitaw eh pag sumugal ka at natalo, un na yung tym na yan na makakabitaw na ang puso mo.

Talk to him sis in a calm way kht mahirap... then maging handa ka sa kng ano sasabhn nya. Kng aayusin nba nya pamilya nya or ccrain nlng nya family nya. After nyo magusap kng kau pinili bgyan mo sya ng last chance pero pg inulit nya pa iwan mna for good no more talk... pero kng ang pinili nya un girl, hyaan mna.. ndi mo kawalan kundi mlking kawalan sa part nya un dhl sya nagng rason kng bat ncra family nyo. I-focus m nlng sarili mo sa baby mo.....

Naku, sis iwan mo na . Oo masakit pero mas maskit pag nalaman mong buntis na rin c girl at c girl pa ang pinili . Oo mahirap pero sa una lng yan. Napaka daming lalaki . Kung hahabulin ka nya, mas mabuti pang hayaan mo na sya kay girl . Kc nagawa nga sayo sa na mambabae sya kahit meron nang ikaw, sa ibang babae pa kaya .. Minsan lawakan din natin pag iisip at unawa natin . Lalo na sa magiging anak natin o mga anak natin.

Asawa mo naman pala eh. If i were you I'll File a case. Well. But first gather evidence. Then file a case. Tapos punta ka HR nila sa work. Para mapahiya asawa mong babaero. Mga lalakeng ganyan kasi di na dapat binibigyan ng 2nd chance.. Mas maganda nang ikaw unang kumalas. Kesa ikaw kinakalasan. 💪😉 Stay strong. Kaya mo yan. Women are warriors.😘

Momsh 🙂 Hindi talaga nawawala ang pagka babaero kahit sabihin pa na ayaw.... Hinding hindi yan mawawala They don't have satisfaction, sabi ng kuya ko... (When I was young) hiwalay daw agad kung mambabae ang hubby ko.. sabi pa niya mas mabuti ng ang bisyo ay sumugal,sigarilyo,inom mawawala pa yun kaysa mambabae hinding hindi daw mawawala ang pambabae ng lalaki. Pasensya mom.

4y ago

Hayaan Mu nalang 8mos. Na c baby after makaka raos ka din after a year/pamdemic kung kaya munang mag sarili/ pwd ng c baby Lang suportahan ni hubby ok na siguro mag hahanap ka ng trabaho... Kaysa pa ulit ulit kang masasaktan O

Mommy..mahirap talaga situation mo ngayon. Pagtutuonan mo muna ng attention ang baby at sarili mo. Wag paka stress masyado kc naapektuhan c baby. Prayers lang mommy for strength at i-guide ka ni God. Sending prayers for your family mommy. Be strong para sa baby mo.

Bantaan mo pag na huli mo ulit kakasuhan mo..... Mga lalaking hindi kontento sa asawa..... ikaw lng na stress sis.., basta Wag kang pa losyang , always feel sexy, be confident ,and be happy ..

Iwan mo muna, hayaan mo syang mapag isa at pagbulay bulayan ang buhay nya. If magpatuloy yung relationship nya sa babae nya, i-let go mo na. Kung kasal kayo magfile ka ng case para madala.

Ang hirap ng ganyang sitwasyon mommy..pro magtiwla lng tyo lagi kaybpapa god..ipagdasal mo n magbago at mhing responsible si mr mo mommy..god all things are possible to him...