GENDER DISAPPOINTMENT

Naawa ako kay hubby nalaman na kasi namin na boy si baby... eh expected nya kasi babae talaga di nga sya nagprepare ng boy name kasi sure na sure daw sya na girl, tsaka may boy na sya sa first nya 5 y/o na so gusto nya girl talaga kasi gusto daw nya mafeel yung daddy's girl... kita ko yung itsura nya kanina parang mangiyak-ngiyak haha pero ako syempre happy naman kahit ano gender kasi healthy pero sya mukhang dinibdib nya talaga. Puro baby girl pa naman yung mga anak ng tita ko ngayon mga newborn inggit na inggit daw sya. Ayon tahimik lang sya whole day sabi naman nya happy daw sya kasi healthy naman daw pero ayun nga nakakalungkot daw. Wag ko daw muna sya pansinin magiisip daw sya ng magandang name haha panget daw kasi yung name na gusto ko eh... Ayun share lang di ko alam pano talaga sya cocomfort. FTM here.

4 Replies

I remember during my 1st pregnancy, si hubby gustong gusto ng baby boy, as in di pa namin alam ang gender pero tinatawag na nya yung baby namin sa name na gusto nya (at boy's name talaga). So during our CAS noon, nakita na baby girl. at ayun nga ganyan din si hubby ko nalungkot. di na nya matawag sa name yung pag hinahawakan nya yung tyan ko.. ginawa ko nun tinreat ko sya sa hilig nya (gaming fons, laptops etc) then I talked to him na ano man ang gemder, girl or boy, ang importante healthy. at inunti unti ko yung pagpapakita sa kanya ng mga vids at stories na mas malapit ang baby girl sa daddy.. ayun eventually, natanggap nya at excited na sya makita, kaso ending nawala rin samin agad. nung 1month na lang sana at manganganak na ko. Kaya ngayong 2nd pregnancy ko, nagpustahan kami kung anong gender, and this time excited sya na sya ang mananalo kaai baby girl malakas daw kutob nya na bumalik lang yung 1st baby namin at gagawin nya ang lahat para maging super loved angbfeeling ni baby kahit na nasa tummy ko pa sya.. 🙏

1y ago

si hubby din po ganyan para naiiyak nalaman na boy, pero kapag gabi na at magkausap Sila nilalaro Niya si baby sa tiyan ko and may name na siya binigay. Masaya na siya ngayon and lagi niya kinikiss belly ko. Excited na siya makita si baby.

si hubby ko sabi nya kahit anong gender ok lang, pero tinatawag nya sa pang boy na name si baby 😅 so feeling ko gusto nya boy. Samantalang ako gustong gusto ko talaga girl, alam ko talaga sa sarili ko na girl talaga I even bought a girl clothes 3 months palang ako, nung nag pa CAS kami baby girl ♥️ super happy ko at nakita kong happy din talaga si hubby, simula nun may palayaw na kami sa aming baby girl yun na yung tinatawag nya kapag kausap nya si baby sa tummy ko, super happy talaga sya kapag tulog ako nararamdaman kong hinahawakan nya tyan ko at tuwang tuwa kapag nararamdaman nya yung sipa at galaw ni baby ♥️♥️ super happy ako kasi he let me choose a name wala naman sya reklamo.

1y ago

happy for the both of you!!! 💙 Gusto ny sya magpapangalan pangit daw ng naisip ko haha

this made me sad. can we just be thankful??? not invalidating the feelings pero for me the word disappointed is way tooooooooo much.

1y ago

yeah nakakasad talaga lalo na yung nakita ko reaksyon nya na akala mo na lugiii... pero okay na ngayon iniisipan nya na ng name ng mabuti sya na din nagbalita sa fam nila 💙. Ayaw nya yung name na napili ko 😅Gusto nya sya magpapangalan.

update: 37 wks and 5 days na po ako now... happy na sya and excited hehe... lagi na nya kinakausap at kinikiss si baby boy.