Painless Delivery

Ask ko lang po... Sino na pong mamshie ang nag undergo ng painless delivery? May side effect po ba yung epidural anesthesia?

9 Replies

hindi po ko ng-epidural pero both sa panganay (public hosp, Fabella) at sa second ko (private hosp), during labor lang ako nkaramdam ng pain. Parehas induced labor ako pro bago pa lumabas si baby pinatulog na ko, kahit nung tinatahi. Nagising ako nasa recovery room na ko. Siguro po, wag lang natin pangunahan ng takot at kaba.

Wala naman pong side effect sakin bukod sa nalagasan ako ng mahigit 10k hahaha. Although sabe ng OB ko mas ok kung di ba lang mag-epidural para mas mabilis maiire si baby. Planning not to get epidural dito sa 2nd baby ko.

5y ago

Additional 10k+ po sa total bill ko (kasama na po PF ng anaesthesiologist). Pero that was back in 2014 pa po. Not sure hm yung this year kasi ayaw na ko pag-ganunin ng OB ko.

You won't feel the usual pain pag nagdeliver and you just have to rely sa count ng OB when to push since wala ka mafefeel na pain. No side effect naman on me nun.

wala naman . pero ramdam nyo pa din nmn kahit papano ang sakit kahit na painless

Had epidural, walang side effects sakin after delivery

Wala naman po..

Magkano po yan?

Ff

Gusto ko din po sana magpainless delivery, parang di ko kayang maramdaman yun tinatahi ka 🙈

5y ago

Kaya nga po e. Mababa pa naman pain tolerance ko, nilalakasan ko lang talaga loob ko pero as much as possible gusto ko sana tulog ako pag nanganak.