Painless Delivery

Ask ko lang po... Sino na pong mamshie ang nag undergo ng painless delivery? May side effect po ba yung epidural anesthesia?

9 Replies

hindi po ko ng-epidural pero both sa panganay (public hosp, Fabella) at sa second ko (private hosp), during labor lang ako nkaramdam ng pain. Parehas induced labor ako pro bago pa lumabas si baby pinatulog na ko, kahit nung tinatahi. Nagising ako nasa recovery room na ko. Siguro po, wag lang natin pangunahan ng takot at kaba.