Normal Delivery (Epidural Anesthesia)

Hello mga Momsh, may nakaranas na ba mag Painless (Epidural Anesthesia) pero. Normal. Delivery? Kamusta naman po experience ninyo? Ano po mas.ok yung nag epidural or Hindi? Thank you #teamseptember

Normal Delivery (Epidural Anesthesia)
9 Replies

Yes nung nanganak ako . epidural masakit lang po ung labor ko . pero hndi sya super sakit kse bngyan ako ng anestisya nung nag lalabor ako . may mararamdam kapa din na sakit pero hndi grabe . & nung nanganak ako kahit yung tahi or hiwa wala ako naramdaman

3y ago

Sa stlukes po ako nanganak dko po alam magkano binayaran ng husband ko e. wala ako idea

sa panganay ko mamsh nag epdidural ako ok naman sya di ko ramdam yung paghiwa at pagtahi pero sympre after mawala anesthesia mararamdaman mo na yung kirot 😃

yung sa sister ko nagpa-epidural sya.. ok nmn daw. sobrang sakit na daw kasi nung naglalabor sya kaya binigyan na sya ng epidural..

yes momsh! sa panganay ko labor lng masakit. da rest wla na hehe, nong nwala na lng ung bisa saka naramdaman sakit ng tahi

3y ago

magkano po yunv epidural 😅

skin pag tusok na painless diretso hilab tas mamaya ire na dalawang ere labas na c baby thanks god nakaraos din...

ako din po.mageepidural daw pag nanganak,high risk kasi ako.itatry nmin mh normal sabi ng ob.1 cm pa lng ako ngayon :)

3y ago

Goodluck Momsh have a safe delivery 😊

hindi ako nag epidural, tiis ganda sa panganganak. ere sabay sabi ng "Agggggggggggggain! 😊

Hi mamsh sakin naranasan ko yan okay naman kasi di ko naramdaman yung pag tahi sakin.

3y ago

Salamat sa pag sagot Momshie 😊

posible pala yun? sorry natanong din ako hehe

2y ago

Hi po, kumusta naman po yung side effects sakanya meron daw ba?