Painless Delivery

Ask ko lang po... Sino na pong mamshie ang nag undergo ng painless delivery? May side effect po ba yung epidural anesthesia?

9 Replies

Wala naman pong side effect sakin bukod sa nalagasan ako ng mahigit 10k hahaha. Although sabe ng OB ko mas ok kung di ba lang mag-epidural para mas mabilis maiire si baby. Planning not to get epidural dito sa 2nd baby ko.

5y ago

Additional 10k+ po sa total bill ko (kasama na po PF ng anaesthesiologist). Pero that was back in 2014 pa po. Not sure hm yung this year kasi ayaw na ko pag-ganunin ng OB ko.