Painless delivery

Hi ask coh lng po ba ano po painless delivery,,,iire parin po ba pag nag painless

7 Replies

iire po kayo pero hindi niyo na mararamdaman paglabas ni baby, pagtatahi at paglinis sa loob.. 1st na anak ko po twilight po panganganak ko, nakatulog po ako after 5 na ire then pagkagising ko nasa recovery room na ko and wala na laman tiyan ko.. nun pala nanganak na ko.. twilight delivery ulit isasuggest ko sa ob ko ngayon na preggy ulit ako para hindi ko maramdaman sakit.. 😊

3y ago

2009 pa po kasi ako nanganak nun.. matagal na po.. nasa 8k lang po binayaran namin dahil kasama pa ko sa philhealth ni mama ko..

Yes po iire pa din. 🙂 After giving birth saka I vaccine sa inyo yung painless ganyan ginwa sakin dti sa panganay ko. Kasi dw my tendency n kapag nauna yung painless bago ka manganak baka Di mo mailabas c baby

Twilight Delivery po pala ko.. Not just painless.. kasi nakatulog po talaga ako.. parang cs siya kaya lang 4hrs pa po bago ako nagising

2y ago

Yes po. Ganyan ulit ako nung nanganak ako last March. Mararanasan mo labor at pag ire pero after mo siya mailabas makakatulog ka na.

iire ka pa din pag painless pero epidural anesthesia, sa likod iinject, parang cs siya and gising ka

paano po yung painless delivery mga momsh?

3y ago

mag twilight delivery po kayo kapag normal para hindi niyo po maramdaman sakin ng pagtatahi.. kaya lang magigising na lang po kayo na hindi niyo po nakita si baby kasi nakatulog po kayo

Yes po

opo.