painless delivery

May side effects po ba ang painless delivery? At ano po mararamdaman pag tuturukan na ng anesthesia?

2 Replies

wala po akong nafeel nung nag inject po sila sa spinal ko..kaso ang naging side effect sakin,mabilis sumakit or mangalay ang likod ko pagnakayuko ng ilang mins..mga 2yrs ko din siguro nafeel ung ganon sa back ko..

2y ago

Hi momsh anu po qng ginamot niyo kapag sumasakit likod niyo. CS din po ako.

Di mo na po siguro mapapansin yung sakit ng pagturok ng anesthesia because of labor pains. Ung sa akin sa spine tinurok yung anethesia, sa likod.