Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

Walang factor ang walker sa development Ng paglalakad ng mga babies. Yung 1st and 2nd child ko, pinag-walker ko, yung 1st or eldest ko, @ 11 months nakakapaglakad na ng stable kahit walang hawak. Yung 2nd ko, 1 year and 3 months bago nakapaglakad ng walang gabay. Pero pareho naman sila na gumamit ng walker. Yung 3rd and 4th child ko, di ko na pinagamit ng walker. Pero still, natuto Sila maglakad alone mga 1 year and 3 or 4 months sila. So you see, walang factor ang paggamit ng walker sa paglalakad. Wait mo lang mommy, iba-iba kasi talaga ang development ng mga babies.

iba iba po development ng baby mommy. never ever compare your child to others. Hindi po pre preho ng development. just let your child. maglalakad din Siya eventually. wag po tayong mag worry . your child is still a baby. wag po ntin Siya madaliin. okay lang po Yan. kung 2 yrs. old na po dpa nkakalakad dun lang po tayo mga worry. seek medical attention. again 2 yrs. old po ndi pa naglalakad SI baby red flag na un for your child but now wag na mag worry. iba iba po Sila ng development.

hello mommy . I have three kids already 11-6-1.... 5yrs gap nila .. heheheh Yong panganay ko 11mos nakakalagay na, Yong 2nd- 1yr na siya nakalakad. Yong 3rd naman he's 1yr and 1mo the Hindi pa mkakalakad... pero madalas siyang gumagalaw n no support... naglakad na nakahawak langsa gilid² ... siguro by 1yr and 3mos maka fully walk n siya.. iba Iba Ang development Ng BBY Kasi... e enjoy mo lang mommy bawat lakad o galaw Niya...

hala yung baby ko now 9months galing na maglakad basta sa dadaanan nya may nahahawakan sya galing naden umakyat ng hagdan.. nag start ang baby ko mga 6months nakakatayo tayo na 7months nakapag walker na sya sabe nga ng pedia nya advance daw dapat daw 9months daw yung naglalaro si baby ng tayo upo tayo upo habang nakakandong sayo..

baby ko now nag start sya mag walker at the age 4mons. by 5 mons marunong Ng mag walk sa walker now at 6mons mabilis na talaga pag nasa walker. I notice Kase Ng 2 mons ni baby matibay Ng tuhod nya tumayo, Yung ate nya noon 7 mons Ng nagwalker at 9mons marunong Ng maglakad. hilutin mo lang every morning Ang tuhod nya.

practice lang mommy. kung kaya naman niya iapak paa niya, practice niyo lang po siya na tumayo. nasanay tumayo si lo ko dahil sa playpen, maaga siya marunong tumayo. pero late siya naglakad kasi nasanay may kapitan. 1 yr 7 mos na siya naglakad mag-isa.

Iba-iba mi, yung panganay at middle child ko 10 mos naglakad na, pero itong bunso ko 10 months na sya ngayon nag gagabay plng pero hindi pa sya marunong gumapang, ultimo pag upo na a out of balance pa sya, pero nakakatayo sya mag isa ng may hahawakan.

yung baby ko natuto nalang siya maglakad 1 year and 2 months siya. hindi ko po ginamitan ng walker dahil may nabasa akong article before na hindi pala maganda sakanila yun. pag nag mamall kami pinapagamit ko sa kanya harness na para alalay lang

baka di pa kaya ng baby niyo hintayin niyo na lang, tapos hayaan niyo po si baby sa lapag, basta make sure na baby proof ang paligid niya para makapag-explore siya kumapit sa mga upuan para makatayo ganun

Hi po ma'am. Ang baby ko po 1 year and 2 Mos. Na po cya natutu maglakad. Wait lng po kayo. Ngaung 15 Mos. Na cya tumatakbo na, ayaw na magpa karga. Hintay lng po ma'am. Makakalakad dn c baby

Related Articles