Late maglakad

Hi mga mi. Kelan po ako dapat magworry na hindi pa din naglalakad si baby? 1yo na po sya kahapon pero di pa din naglalakad. Pero nakakatayo naman sya mag isa ng pasaglit saglit #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

2 Replies

si toddler ko 13months siya nakalakad ng solo.. ginawa ko umorder ako sa Shopee ng play fence na malaki space para siya na mismo maglakad lakad importante po kasi na nakakakilos sila.. Sabi ng Pedia ni baby Pag di pa nag walk ng 15mos saka need ipa consult.. Pero may iba po wala pa sa 1yo nakakalakad na may iba naman 18mos na nakakalakad iba iba din kasi development ng mga babies .. btw di naman po ako nagworry kung di agad nakalakad si baby ko kasi early talker naman po siya...

hello mi, may kanya kanya pong season ang baby . hindi po pare parehas like kung yung ibang bata 9months palang nakakapag lakad na, ung ibang bata 6months palang nakakapag salita na, or like 1year na bata marunong ng mag basa. Mag kakaiba po ang seasons of learning ng mga bata. kaya wag po kayo mag worried or mag compare. :) hintayin nyo lang po kase mag kukusa rin pong matututo yan. :) have a nice po!