Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

hala yung baby ko now 9months galing na maglakad basta sa dadaanan nya may nahahawakan sya galing naden umakyat ng hagdan.. nag start ang baby ko mga 6months nakakatayo tayo na 7months nakapag walker na sya sabe nga ng pedia nya advance daw dapat daw 9months daw yung naglalaro si baby ng tayo upo tayo upo habang nakakandong sayo..

Related Articles