Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

wag mo pagamitin ng walker, hayaan nyo sya gumabay sa gilid ng pader. Anak ko ganyan hinayaan lang namin sya hanggang natututo na. Mas una sya natuto maglakad sa kotsyun kaysa sa sahig eh.

always do tummy time to strengthen lo's back arms muscles. tapos nood din kyo sa youtube how to help your lo learn how to walk. do not use walker po magpapadelay yan lalo

ok lng po un mi. baby 1 1 year old and 3 months bago xa makapag walk. nd q na po xa pinag walker binilhan q po xa ng playpen don po xa natoto mag lakad.

Baka naging dependent sya sa walker. Try mo hayaan mag explore ng walang walker basta naka gabay lang kau just in case magtaob sya.

10mos saken mi. nasa baby po kase yan iba-iba kase e. antay lang po. ilakad-lakad nyo rin tanggalin nyo sa walker.

2y ago

hndi po kasi nakakatulong ang walker para makalakad ang baby.. base po sa research at prone pa po sa accident.. hayaan mo po siya mag explore sa loob ng bahay na makagabay sa upuan or sa pader and eventually susubukan nya bumitaw at itry humakbang paisa isa then makakalakad na po siya nun on his own..

Wag po mainip momsh, iba iba po ang development ng bata.. yung anak ko 1yr 3 months nung matutong maglakad.

ano po yung walker nya?? yung nakaka upo po sya?? try nyo po yung push walker, mas maganda po yun

2y ago

same kami ng anak ni mommy, ako malapit ng mag 1yr old baby di pa sya marunong tumayong. Ni hindi sya marunong tumayo, pag nakahiga di sya marunong tumayo

15 to 17 months pag d pa nag lakad consult your pedia po .

Related Articles