Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

baby ko now nag start sya mag walker at the age 4mons. by 5 mons marunong Ng mag walk sa walker now at 6mons mabilis na talaga pag nasa walker. I notice Kase Ng 2 mons ni baby matibay Ng tuhod nya tumayo, Yung ate nya noon 7 mons Ng nagwalker at 9mons marunong Ng maglakad. hilutin mo lang every morning Ang tuhod nya.

Related Articles