Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

Iba-iba mi, yung panganay at middle child ko 10 mos naglakad na, pero itong bunso ko 10 months na sya ngayon nag gagabay plng pero hindi pa sya marunong gumapang, ultimo pag upo na a out of balance pa sya, pero nakakatayo sya mag isa ng may hahawakan.

Related Articles