Di pa naglalakad si baby

Ask ko lang po. Ilang months naglakad si baby nyo? Baby ko po 11months na hindi pa nakakatayo mag isa. Pahelp naman po paano magandang gawin? Lagi naman syang naka walker, Pero hindi sya marunong tumayo mag isa. Salamat

18 Replies

Walang factor ang walker sa development Ng paglalakad ng mga babies. Yung 1st and 2nd child ko, pinag-walker ko, yung 1st or eldest ko, @ 11 months nakakapaglakad na ng stable kahit walang hawak. Yung 2nd ko, 1 year and 3 months bago nakapaglakad ng walang gabay. Pero pareho naman sila na gumamit ng walker. Yung 3rd and 4th child ko, di ko na pinagamit ng walker. Pero still, natuto Sila maglakad alone mga 1 year and 3 or 4 months sila. So you see, walang factor ang paggamit ng walker sa paglalakad. Wait mo lang mommy, iba-iba kasi talaga ang development ng mga babies.

Related Articles